Dự đoán giá coin riêng tư: XMR và ZEC có thể bứt phá lên trên mô hình hiện tại

1INCH xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 93% kể từ ATH
Cựu nhân viên OpenSea bị cáo buộc giao dịch nội gián NFT, đối mặt với tội gian lận chuyển tiền & rửa tiền
Mike McGlone: Thị trường cần thanh lọc memecoin để Bitcoin, Ether và stablecoin tiếp tục sứ mệnh

Giá Monero (XMR) dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên mô hình hiện tại miễn là nó duy trì trên vùng hỗ trợ $ 135,3.

Zcash (ZEC) cũng đang giao dịch bên trong kênh song song giảm dần, nhưng triển vọng của nó là giảm do nó nằm bên dưới vùng kháng cự $ 53.

XMR đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 174,2 vào ngày 16 tháng 8. Phong trào giảm đã hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây) dẫn đến mức thấp gần mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $ 135,3.

Giá đã tăng lên kể từ lần chạm thứ hai vào ngày 14 tháng 10 và hiện đang ở phần trên của kênh. Điều này cho thấy rằng một sự đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Tuy nhiên, ngay cả khi XMR phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5, thì đây có thể là một đợt giảm ngắn hạn chứ không phải là một đợt giảm dài hạn. Giá Monero có thể sẽ tìm thấy hỗ trợ tại mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,618 ở $ 126,2. Mức này cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh.

Biểu đồ XMR/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Sự gia tăng kể từ mức thấp nhất ngày 18 tháng 6 có vẻ giống như một phong trào tăng năm sóng đã hoàn thành. Do đó, nó có thể chỉ là phần đầu tiên của cấu trúc A-B-C hoặc một xung lực tăng giá mới.

Trong cả hai trường hợp, một chuyển động tăng khác có khả năng gây ra sự đột phá lên trên kênh.

Mục tiêu chính xác phụ thuộc vào việc mức tăng là cấu trúc A-B-C hay một xung lực tăng giá. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào việc hiệu chỉnh hiện tại đã hoàn tất hay chưa.

Nếu đúng như vậy, mục tiêu đầu tiên mà dự báo giá đưa ra sẽ là $ 211, với cả hai phần của sự gia tăng có tỷ lệ 1:1. Mục tiêu sẽ được điều chỉnh nếu XMR giảm xuống mức thấp mới.

Biểu đồ XMR/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Tương tự như XMR, giá ZEC cũng đang giảm bên trong một kênh song song giảm dần. Tuy nhiên, triển vọng kỹ thuật của altcoin này giảm giá hơn đáng kể so với XMR.

Lý do chính cho điều này là giá ZEC đã giảm xuống dưới vùng ngang $ 53. Đây là một vùng quan trọng mà trước đây đã đóng vai trò là mức thấp hàng năm, nơi giúp giá phục hồi 3 lần.

Cuối cùng, ZEC đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 11 tháng 10 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Cho đến khi giá ZEC di chuyển lên trên vùng này, xu hướng không thể được coi là tăng. Trong trường hợp việc từ chối được xác nhận, dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm nữa về phía đường hỗ trợ của kênh ở $ 44.

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi