HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Dự đoán giá của Filecoin: Những con bò đực FIL tại điểm uốn

Giá Filecoin hiện đang giao dịch quanh mức hỗ trợ quan trọng $ 52,55, có thể tạo ra hoặc phá vỡ altcoin. Một lần thoát khỏi sàn này có thể đẩy

Bitcoin bạo lực kéo gần 8% sau Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin The B Word
Thị trường coin hôm nay: Giá ETC chuẩn bị tăng 35%
Altcoin nào có triển vọng nhất trên thị trường Crypto hôm nay
  • Giá Filecoin hiện đang giao dịch quanh mức hỗ trợ quan trọng $ 52,55, có thể tạo ra hoặc phá vỡ altcoin.
  • Một lần thoát khỏi sàn này có thể đẩy FIL lên $ 66,35 và cuối cùng là $ 95,43.
  • Nếu rào cản hỗ trợ $ 35,36 bị phá vỡ, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá của Filecoin dường như đang ở một điểm quan trọng trong hành trình của nó khi nó giao dịch quanh mức hỗ trợ quan trọng. Rào cản này đã ngăn nó khỏi những đợt xả hàng lớn trong đợt bán tháo ngày 19 tháng 5 và ngày 21 tháng 6. Mặc dù đã giảm nhẹ xuống dưới nó vào ngày 22 tháng 6, FIL vẫn đang giữ ở trên nó, cho thấy sự hiện diện của người mua.

Giá Filecoin tại ngã tư

Giá Filecoin hiện đang dao động trên $ 52,55, mức hỗ trợ đóng vai trò là bệ phóng vào giữa tháng 3 và ngăn chặn altcoin này khỏi sự sụt giảm nghiêm trọng trong đợt lao dốc gần đây. FIL đã kiểm tra rào cản này trong hơn hai tuần, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đặt lợi nhuận.

Advertisement

FIL sẽ phải đối mặt với một quyết định, thoát khỏi khu vực này để bắt đầu lại xu hướng tăng hoặc cắt ngang nó để làm trầm trọng thêm sự cố.

Giả sử giá Filecoin quét qua $ 52,55 và bắt đầu một đợt tăng nhẹ, nó sẽ cần phải tạo ra giá đóng cửa hàng ngày quyết định trên $ 66,37 để xác nhận điều đó. Nếu điều này xảy ra, giá Filecoin có thể sẽ tăng thêm 43% nữa để đạt mức cao nhất vào ngày 4 tháng 6 ở mức 95,43 đô la, gần như tăng 82% so với vị trí hiện tại – 52,62 đô la.

Biểu đồ 1 ngày FIL / USDT

Biểu đồ 1 ngày FIL / USDT

Mặt khác, nếu giá Filecoin vi phạm dưới 52,55 đô la, nó có thể giảm 18% để gặp mức hỗ trợ khác ở mức 42,43 đô la. Mặc dù không chắc chắn, những con bò đực FIL có thể khởi động lại đà tăng ở đây.

Tuy nhiên, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu người bán vượt qua rào cản này để đóng cửa hàng ngày dưới ngưỡng đó. Trong trường hợp như vậy, giá Filecoin có thể giảm thêm 14% nữa xuống mức 30,94 đô la.

Advertisement