Dự đoán giá Ethereum Classic : Những con bò đực ETC nhắm tới khả năng tăng 22%

Giá Ethereum Classic đã sụt giảm sau một đợt phục hồi ngắn ngủi vì nó không thể vượt qua mức hỗ trợ quan trọng. Việc thiếu động lực tăng giá này đã dẫn đến một đợt giảm giá nhanh chóng. Tuy nhiên, người mua đã có thể quay trở lại. ETC hiện đang tiếp cận cùng một rào cản và sẽ đóng vai trò quan trọng.

Giá Ethereum Classic dự kiến ​​sẽ cao hơn

Giá Ethereum Classic đã giảm khoảng 24% sau khi thiết lập mức dao động cao ở mức 77,33 đô la vào ngày 15 tháng 8. Sự sụt giảm này gần như không được hoàn tác vì ETC đã tăng khoảng 26% và đang nhanh chóng tiến đến mức 77,33 đô la. Một lần đóng cửa quyết định trên ngưỡng cản này sẽ thiết lập mức cao hơn và báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Trong trường hợp như vậy, giá Ethereum Classic sẽ đối mặt với mức kháng cự $ 83,48, trở ngại đầu tiên. Vượt qua sự phong tỏa này sẽ đưa ETC vào con đường kiểm tra lại giá mở cửa của nến hàng ngày vào ngày 19 tháng 5 ở mức 88,45 đô la. Nếu người mua cố gắng tạo ra mức đóng cửa trên mức này, điều đó sẽ cho thấy sự phục hồi hoàn toàn sau vụ tai nạn ngày 19 tháng 5. Động thái này cũng sẽ tạo ra một mức tăng 22% so với vị trí hiện tại.

Mặc dù mức tăng thêm là hợp lý, nhưng các nhà đầu tư nên mong đợi sự thoái lui sau khi phe bò đạt được 88,45 đô la.

Biểu đồ 1 ngày ETC / USDT

Biểu đồ 1 ngày ETC / USDT

Nếu người mua không thể vượt qua mức dao động ngày 15 tháng 8 ở mức 77,33 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy sự yếu kém của người mua. Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể hy vọng giá Ethereum Classic sẽ quay trở lại mức hỗ trợ $ 70,23. Việc phá vỡ rào cản này sẽ đẩy nó lên $ 62,05.

Việc phá vỡ mức cầu $ 62,05 sẽ tạo ra một mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Dự đoán giá Ethereum Classic : Những con bò đực ETC nhắm tới khả năng tăng 22%

SHARE