Dự Đoán Giá Ethereum (ETH) Sẽ Tăng Trên 40% Vào Quý Thứ Ba

Giá Ethereum đã duy trì dưới 3.500 USD trong sáu ngày liên tiếp và đáng chú ý là giai đoạn hợp nhất hiện tại khá phù hợp với giai đoạn được quan sát vào giữa tháng 8. Do đó, đợt điều chỉnh trước đó đã kéo dài hơn hai tuần. Vì vậy, điều tương tự có nên được mong đợi vào khoảng thời gian này?

Tại thời điểm viết bài, ETH đang đổi chủ ở mức $ 3.293, vẫn ghi nhận mức giảm 15% trong bảy ngày qua.

Giá Ethereum có thể tăng 40% vào cuối tháng 9 không?

Thái độ của những người tham gia thị trường, ở một mức độ công bằng, đóng một vai trò trong việc củng cố định hướng của bất kỳ xu hướng đang diễn ra nào. Nhìn chung, tâm lý chung của các nhà giao dịch Ethereum Options dường như khá tích cực trong khi viết.

Hiện tại, các hợp đồng DBT năm 1917 dự kiến ​​giá ETH sẽ đạt $ 5500 vào cuối năm nay. Bỏ qua khẳng định dài hạn, những người tham gia thị trường này cũng khá lạc quan về ngắn hạn. Như đã thấy từ biểu đồ của Skew đính kèm, 1731 chủ sở hữu hợp đồng kỳ vọng giá trị của Ethereum sẽ vượt trên $ 4100 vào ngày 17, trong khi hơn 612 người trong số họ mong đợi mức vi phạm $ 3500 trong cùng một ngày.

Nguồn: Skew

Hiện tại, điều này phần nào nhấn mạnh xu hướng tăng của giá. Tuy nhiên, dựa trên giá hiện tại và Ethereum đang vật lộn để giữ mức 3.200 đô la hiện tại, mức cao hơn nữa vào tuần tới dường như khá khả thi vào lúc này.

Quý thứ ba luôn khá sôi động trong suốt lịch sử giá cho đến nay đối với các đồng altcoin lớn nhất trên thị trường. Trong năm 2015, 2018 và 2019, RoI hàng quý của ETH vẫn âm (chính xác là -75%, -50% và -38%). Tuy nhiên, thị trường đã phát triển theo thời gian. Do đó, nếu đà tăng vẫn còn và áp lực mua gia tăng trong những ngày tới, mức đóng cửa hàng quý trên 40% có thể được dự đoán trước.

Nguồn: Skew

Do đó, nếu đà tăng tiếp tục và áp lực mua gia tăng trong những ngày tới, có thể thấy trước mức đóng cửa hàng quý trên 40%. Đánh giá theo dữ liệu lịch sử, công bằng mà nói rằng giá Ethereum sẽ tăng nhanh trong những ngày tới và leo lên mức cao nhất địa phương vào cuối tháng này.

Trong một diễn biến khác, ngôi sao của Shark Tank, Kevin O’Leary, đã đánh sập Ethereum trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy  trên CNBC , chỉ ra vấn đề mở rộng quy mô của blockchain lớn thứ hai.

Doanh nhân, chính trị gia và nhân vật truyền hình người Canada Kevin O’Leary

“Tôi thấy Ethereum, với tư cách là một người dùng, nó quá chậm. Và do đó, sẽ có nhiều chuỗi khác sẽ xuất hiện ”, O’Leary dự đoán rằng các chuỗi khối cạnh tranh sẽ thách thức sự thống trị của nó.

Gần đây, những cái tên như Cardano, Solana và Polkadot đã nổi lên như những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Ethereum. Ông dự đoán rằng một nghìn tỷ đô la khác sẽ đổ vào thị trường Bitcoin nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh cho một quỹ giao dịch trao đổi.

“Tôi nghĩ sẽ có thêm một nghìn tỷ đô la nữa để mua vào bitcoin. Và chúng tôi chưa có điều đó, nhưng đó là cơ hội ”, anh nói.

Xem thêm:

Theo dõi chúng tôi qua Facebook | Theo dõi FinNews24 qua Telegram

SHARE