HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Dự đoán giá tiền điện tử: SafeMoon, VeChain & Dogecoin

Dự báo về giá của SafeMoon: SAFEMOON tiếp tục đi xuống với mức tăng nhẹ Giá SafeMoon đã cố gắng bắt đầu lại đà tăng khi nó bật lên vào ngày 23 tháng

Ngân hàng Trung ương New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền điện tử riêng
Nhộn nhịp như đi “chợ” tiền ảo-Kỳ 2: Bẫy đa cấp biến tướng "khoác áo" tiền ảo
Vụ thất thoát gần 4.758 tỷ đồng tại GPBank: Dòng “tiền ảo” được tạo ra như thế nào?

Dự báo về giá của SafeMoon: SAFEMOON tiếp tục đi xuống với mức tăng nhẹ

Giá SafeMoon đã cố gắng bắt đầu lại đà tăng khi nó bật lên vào ngày 23 tháng 5. Tuy nhiên, nỗ lực này đã thất bại vì người bán đã đẩy SAFEMOON xuống thấp hơn. Bên mua sẽ phải đối mặt với một cuộc kiểm tra xung quanh mức kháng cự quan trọng, điều này sẽ quyết định hướng đi cho giá SafeMoon trong những tuần sắp tới.

Dự đoán giá VeChain: VET quét mức thấp để chuẩn bị nhận trước 63%

Giá VeChain đang củng cố bên trong một hình thành kỹ thuật tăng giá, cho thấy một đợt phục hồi lớn trong thời gian ngắn. Mặc dù VET đã thoát ra khỏi mô hình, nhưng bên mua không ủng hộ động thái này. Mô hình kỹ thuật dự báo một đợt tăng giá 63% lên 0,235 đô la cho VET.

Advertisement

Dự đoán giá Dogecoin: DOGE dự tính trước 30%

Giá Dogecoin hiện đang ở trong vùng cấm giao dịch và không có sự thiên vị rõ ràng. Tỷ lệ giảm 71% đã giảm xuống còn 50% sau khi phục hồi gần đây. Tuy nhiên, định kiến ​​về xu hướng tăng giá đã được xác nhận vẫn chưa phát triển. Sau khi tăng trên 0,45 đô la, nếu DOGE phá vỡ 0,380 đô la, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu.

Nguồn: FXStreet

Advertisement
Advertisement