Dự đoán giá tiền điện tử: Tezos, Elrond & Bitcoin

Phân tích giá bitcoin: Giá BTC / USD không thể phục hồi trên 12.000 đô la
Bitcoin vượt mốc 11000 đôla vào đầu tuần
Khuyến nghị giao dịch cùng FxPro: Liệu Bitcoin có lội ngược dòng?

Dự đoán về giá của Tezos: XTZ vượt qua rào cản đáng kể, tăng 40%

Giá Tezos không có dấu hiệu cạn kiệt khi nó tăng từ ngày 22 tháng 7. Sau khi vượt qua rào cản lớn thành rào cản hỗ trợ, XTZ sẽ tiếp tục xu hướng tăng này. Giá Tezos đã tăng khoảng 42% từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8, thiết lập mức cao nhất trong nước ở mức 6,14 đô la. Trong xu hướng tăng này, XTZ đã lật rào cản kháng cự $ 5,18 thành một sàn hỗ trợ, trong khi Chỉ báo Đảo chiều Momentum (MRI) nhấp nháy một tín hiệu bán dưới dạng hình nến ‘một’ màu đỏ . 

Dự đoán giá Elrond: EGLD đang trên đường đạt 200 đô la

Elrond (EGLD) đã nổi cơn thịnh nộ vào ngày 30 tháng 8. Sau khi người bán nắm quyền kiểm soát hành động giá vào ngày 20 tháng 8, người mua quay lại với sự trả thù và chạy các điểm dừng mà người bán đã đặt ngay trên mức cao của ngày 30 tháng 8. Ngay cả sau đó, giá đã được giao dịch cao hơn, nhưng cần thận trọng một chút vì đỉnh kép có vẻ đang hình thành ở mức 185 đô la. 

Những con bò đực Bitcoin nhắm mục tiêu $ 50K khi các tùy chọn $ 655 triệu BTC vào thứ Sáu sắp hết hạn

655 triệu đô la trong các tùy chọn BTC sẽ hết hạn vào ngày 3 tháng 9 và dữ liệu cho thấy những con bò đực có thể được thúc đẩy để phá vỡ ngưỡng kháng cự 50.000 đô la trước khi hết hạn. Bitcoin (BTC) đã không thể phá vỡ rào cản tâm lý quan trọng 50.000 đô la vào ngày 23 tháng 8 và kể từ đó đã kiểm tra lại mức hỗ trợ 47.000 đô la. Nếu dữ liệu lịch sử đóng bất kỳ vai trò nào đối với giá Bitcoin , thì tháng 9 đã cho thấy những hoạt động tiêu cực trong 4 trong 5 năm trước đó.

NFT là gì? Tìm hiểu về NFT Coin từ A đến Z

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi