Dự đoán giá token sàn DEX: UNI, CAKE và SUSHI đang tiến hành đột phá tăng giá

Công nghệ đằng sau Terra sẽ là tương lai của thanh toán toàn cầu – LUNA tăng 14%
Doanh số NFT trong tháng trước đạt 2,7 tỷ đô la, dẫn đầu là Ethereum với 2,3 tỷ đô la
Bitcoin chuẩn bị retest $40.000 – 5 điều nên theo dõi trong tuần này

Giá Uniswap (UNI) đã bật lên từ một vùng hỗ trợ quan trọng, trong khi giá PancakeSwap (CAKE) hầu như không giữ được đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Mặt khác, giá SushiSwap (SUSHI) đã bật lên từ mức hỗ trợ $ 1,10.

UNI, CAKE và SUSHI dường như đang theo đà tăng giá được thấy trong 3 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường: Bitcoin, Ethereum và XRP. Những DeFi coin này hiện trông rất hứa hẹn khi chúng rất gần với sự đột phá tiềm năng.

Giá Uniswap đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 9,83 vào ngày 28 tháng 7. Đường xu hướng cũng đã từ chối giá vào ngày 14 tháng 8, tạo ra mức thấp hơn trong quá trình này.

Vào ngày 21 tháng 9, giá UNI đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 5,14, thấp hơn rất nhiều so với vùng hỗ trợ ngang $ 5,80. Tuy nhiên, nó đã lấy lại vùng cầu này ngay sau đó, khiến cho sự phá vỡ trước đó chỉ là một sự độ lệch.

Sau đó, UNI đã quay trở lại vùng $ 5,80 một lần nữa vào ngày 13 tháng 10, tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này. Điều này cho thấy áp lực mua lớn, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang tăng. Trước đây, nó đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá vào đầu tháng 9 và đường phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ báo này đã tăng lên trên 50 kể từ đó.

Những mức đọc này đưa ra triển vọng tăng giá và hỗ trợ khả năng bứt phá, mặc dù UNI có hiệu suất giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

Trong trường hợp bứt phá, hai mức kháng cự chính sẽ được tìm thấy là $ 6,93 và $ 8,03. Các mục tiêu này là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,618 tương ứng.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá PancakeSwap gần như không tăng giá như Uniswap.

Giá CAKE đã giảm kể từ ngày 29 tháng 9 sau khi bị từ chối tại vùng kháng cự ngang $ 4,90. Sự sụt giảm cũng xác nhận sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI hàng ngày, hiện đang ở dưới mức 50, càng làm tăng thêm tâm lý giảm giá.

Hiện tại, giá CAKE có nguy cơ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành từ ngày 18 tháng 6.

Nếu sự cố xảy ra, các mức hỗ trợ gần nhất cho PancakeSwap sẽ được tìm thấy ở $ 4,09 và $ 3,48. Các mục tiêu này lần lượt là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,618.

Biểu đồ CZKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá SushiSwap đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,10 đến $ 1,62 kể từ đầu tháng Sáu. Tương tự như Uniswap, giá SUSHI đã tạo độ lệch bên dưới phạm vi hai lần.

Đây đôi khi có thể được coi là một phát triển tăng giá và thường xảy trước các chuyển động tăng đáng kể. Cho đến nay, SUSHI đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 1,58.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Một sự đột phá cuối cùng lên trên phạm vi đang được mong đợi. Nếu điều này xảy ra, nó có thể giúp giá SushiSwap tăng nhanh.

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi