Dự đoán giá XLM: Stellar có thể tăng 10% nếu nó có thể phá vỡ mức quan trọng này

Dự đoán giá tiền điện tử: SafeMoon, VeChain & Dogecoin
Lại trắng tay vì… đa cấp tiền ảo
Nên trade Coin nào vào hôm nay 28/4
  • Hiệu suất giá XLM cho thấy sự thiếu hụt người mua, điều này đã khiến nó không thu hồi được phạm vi thấp ở mức 0,274 đô la.
  • Thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên $ 0,274 sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng.
  • Nếu Stellar thiết lập mức thấp hơn ở mức 0,228 đô la, một kịch bản giảm giá có thể xuất hiện.

Giá XLM đã có xu hướng giảm kể từ ngày 23 tháng 5. Bất kỳ nỗ lực nào để di chuyển trên điểm giữa của phạm vi đều không thành công. Hơn nữa, vụ tai nạn gần đây giữa ngày 20 và 23 tháng 6 đã đẩy nó xuống dưới mức thấp hơn của phạm vi giao dịch, vẽ nên một bức tranh giảm giá.

Sau một đợt tăng nhẹ, Stellar hiện đang tham gia vào một xu hướng tăng nếu nó có thể lấy lại một mức kháng cự quan trọng.

Giá XLM phải vật lộn để tăng

Giá XLM đã có xu hướng giảm liên tục kể từ ngày 3 tháng 6. Trên thực tế, Stellar đã không tạo ra bất kỳ mức cao nào cao hơn kể từ ngày 16 tháng 5, điều này vẽ ra một ý tưởng sơ bộ về cách các nhà đầu tư nhìn nhận Stellar từ quan điểm đầu tư.

Bất kể sự thiếu lạc quan xung quanh giá XLM, thanh nến 4 giờ quyết định đóng cửa trên phạm vi thấp nhất là $ 0,274 sẽ báo hiệu sự hồi sinh của đà tăng. Trong trường hợp như vậy, những con bò đực của Stellar có thể đẩy mã thông báo chuyển tiền về mức kháng cự ngay lập tức ở mức 0,286 đô la.

Sau khi mức cung bị vi phạm, nếu áp lực mua vẫn còn, giá XLM có thể đạt $ 0,303, một mức cao được thiết lập vào ngày 21 tháng 6.

Sự phát triển như vậy sẽ cho phép giá XLM có thể phá vỡ xu hướng giảm và bắt đầu xu hướng tăng. Nếu người mua quản lý để thiết lập mức dao động cao trên $ 0,303, nó sẽ thu hút các nhà đầu tư bên lề nhảy vào cuộc, gọi các lệnh đặt giá thầu lớn. Một lượt sự kiện như vậy có thể giữ chìa khóa để đẩy mã thông báo chuyển tiền lên $ 0,352, khoảng 28% so với mức thấp nhất.

Biểu đồ 4 giờ XLM / USDT

Biểu đồ 4 giờ XLM / USDT

Mặt khác, việc không thể leo lên trên phạm vi thấp nhất là $ 0,274 sẽ cho thấy những người bán vẫn đang gây khó khăn cho thị trường. Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể mong đợi giá XLM sẽ kiểm tra lại mức dao động thấp ở mức $ 0,228 được thiết lập vào ngày 26 tháng 6.

Việc phân tích 0,228 đô la sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và bắt đầu giảm 13% xuống 0,199 đô la.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi