Dự đoán giá XRP: Đột phá tăng giá tiềm năng

BoC Canada: Người dùng tiền điện tử đang “đầu tư chớp nhoáng để kiếm lời” mà không hiểu công nghệ
Reddit tham gia vào thị trường NFT, tuyển dụng nhân tài sáng tạo
Phân tích kỹ thuật tối ngày 24 tháng 2: BTC, ETH, XRP, FTT, FTM, UNI, SLP

Giá XRP dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên mô hình tam giác sau khi củng cố trong một khoảng thời gian ngắn. Không rõ liệu sau đó nó có thể lấy lại vùng kháng cự dài hạn $ 0,60 hay không.

Giá XRP đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao cục bộ là $  1,97 vào tháng 4 năm 2021. Động thái đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,29 vào tháng 6 năm 2022.

Sự phục hồi sau đó đã giúp giá bứt phá lên trên đường này vào đầu tháng Chín. Ngoài ra, có vẻ như đường phân kỳ giảm giá trong RSI (đường màu xanh lá cây), được hình thành trước toàn bộ đợt điều chỉnh hiện đã bị phá vỡ.

Vì vậy, có rất nhiều dấu hiệu tăng giá được đưa ra. Tuy nhiên, các chỉ số hành động giá và chỉ báo đang ở mức quan trọng, nơi có thể giúp giá xác định xu hướng dài hạn khi một động thái quyết định xảy ra.

Kịch bản tăng giá nhất sẽ là mức đóng cửa hàng tuần trên vùng kháng cự $ 0,60 và RSI đột phá lên trên 50. Vùng $ 0,60 là rất quan trọng vì trước đó nó đã cung cấp hỗ trợ kể từ đầu năm 2021. Cho đến nay, nó vẫn chưa được xác nhận là kháng cự.

Ngược lại, sự từ chối bởi vùng $ 0,60 và/hoặc RSI bị từ chối bởi mức 50 sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày có thể giúp phác thảo chuyển động trong tương lai của nó.

Vào ngày 22 tháng 9, XRP đã tăng lên và bứt phá lên trên mô hình kênh song song tăng dần, được hình thành kể từ ngày 18 tháng 6. Giá XRP đạt mức cao nhất cục bộ là $ 0,56 vào ngày hôm sau.

Kể từ đó, XRP đã điều chỉnh bên trong một tam giác đối xứng. Mặc dù đây thường được coi là một mô hình trung lập, nhưng thực tế là nó đang phát triển sau một động thái đi lên nên khả năng bứt phá sẽ cao hơn. Sự phân kỳ tăng giá ẩn trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) cũng hỗ trợ khả năng bứt phá này.

Số lượng sóng bên trong tam giác (màu trắng) cho thấy rằng XRP cuối cùng sẽ bứt phá, nhưng có thể cần phải củng cố nhiều hơn trước khi đột phá.

Tuy nhiên, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50, gây ra một số nghi ngờ về điều này.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất trước đó là $ 0,41 sẽ làm mất hiệu lực kịch bản này và thay vào đó cho thấy rằng xu hướng là giảm.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cũng cần lưu ý rằng airdrop Spark (FLR) cuối cùng sẽ được phát hành sau gần hai năm. Airdrop sẽ được phân phối từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Hơn nữa, cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với SEC có thể sớm được giải quyết và cho dù kết quả là tích cực hay tiêu cực đối với Ripple thì nó đều có thể ảnh hưởng đến giá XRP.

Để kết luận, phân tích kỹ thuật cho thấy giá XRP dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên tam giác đối xứng ngắn hạn. Nếu điều này xảy ra, nó có khả năng sẽ tăng lên $ 0,65. Việc XRP bị từ chối bởi cấp độ này hay đòi lại nó sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng dài hạn.

Mức giảm xuống dưới $ 0,41 sẽ làm mất hiệu lực của bất kỳ triển vọng tăng giá nào.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi