Dự đoán về giá của Cardano: ADA có thể kéo trở lại mức 1,11 đô la trước khi tăng cao hơn

Dự đoán giá Cardano (ADA) năm 2022-2025 | Dấu chấm hết cho một coin rác?
Có nên đầu tư vào đồng ADA (Cardano) hay không?
(10/09/2021)Dự đoán về giá của Cardano: Phục hồi ADA có thể mang lại lợi nhuận 10%
  • Giá Cardano đã xuyên thủng mức cao nhất ngày 18 tháng 7 ở mức 1,21 đô la, cho thấy sự hồi sinh của người mua.
  • Mặc dù ADA có thể cố gắng cắt qua 1,25 đô la, nhưng một sự thoái lui có thể sẽ phát triển trước khi gắn thẻ 1,37 USD.
  • Nếu mức hỗ trợ 1,11 bị phá vỡ trong quá trình điều chỉnh, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Dự đoán giá Cardano mới nhất

Giá Cardano mới nhất đã ghi nhận xu hướng tăng nhanh sau khi tiếp cận giới hạn dưới của phạm vi giao dịch. Mặc dù sự gia tăng này về giá trị thị trường của ADA là rõ ràng, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý về một đợt giảm giá nhỏ trước khi cái gọi là “kẻ giết Ethereum” bắt tay vào một bước tăng khác.

Thị trường crypto hôm nay giá Cardano dự tính mức thoái lui

Giá Cardano đã tăng khoảng 19% từ mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 7 ở mức 1,02 đô la cho đến mức nó hiện đang giao dịch – 1,2 đô la. Đợt tăng này là một lượt đi biểu quyết rõ ràng khi xem xét các phản ứng trước đó gần giới hạn dưới của phạm vi giao dịch.

Đợt tăng giá đã vượt qua mức cao nhất ngày 18 tháng 7 ở mức 1,21 đô la, thu thập thanh khoản dừng mua . Mặc dù ADA có thể tiếp tục đi lên cao hơn, nhưng một đợt giảm giá có vẻ hợp lý ở đây. Nếu người mua tiếp tục đặt giá thầu, sự điều chỉnh nói trên có thể sẽ đến sau khi giá Cardano vượt qua mức kháng cự $ 1,25.

Động thái giảm có thể mở rộng ngay trên mức hỗ trợ 1,11 đô la trước khi người mua bước vào để giải cứu cái gọi là “kẻ giết đồng Ethereum”.

Xu hướng tăng kết quả sẽ cắt qua các mức kháng cự ở mức $ 1,25, $ 1,30 và cố gắng gắn thẻ $ 1,37. Một động thái như vậy sẽ tạo ra một mức tăng 15% so với vị trí hiện tại.

Nếu động lực tăng giá tiếp tục đổ vào, ADA trên thị trường coin hôm nay thậm chí có thể gắn thẻ $ 1,44, $ 1,495 và trong trường hợp tăng giá cao, phạm vi cao ở mức $ 1,61, tăng 33%.

Giá cardano mới nhất

Biểu đồ 12 giờ ADA / USDT

Biểu đồ 12 giờ ADA / USDT

Hỗ trợ sự điều chỉnh ngắn hạn là mô hình IOMAP) của IntoTheBlock. Số liệu trực tuyến này tiết lộ rằng các nhà đầu tư “Hết tiền” được xếp chồng lên nhau gần với vị trí hiện tại của giá Cardano.

Từ 1,19 đô la đến 1,27 đô la, khoảng 4,13 tỷ ADA đã được mua bởi gần 224.000 địa chỉ ở dưới nước. Do đó, việc gia tăng vào khu vực này có thể gặp áp lực bán ra từ các nhà đầu tư muốn hòa vốn.

Biểu đồ IOMAP ADA

Biểu đồ IOMAP ADA

Mặt khác, mọi thứ có thể trở nên bất lợi đối với giá Cardano nếu mức thoái lui vi phạm mức hỗ trợ $ 1,11. Sự phục hồi trên mức cản này có thể tránh được số phận giảm giá này, nhưng luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu nếu người mua không giành lại được mức cản đã nói.

Trong trường hợp như vậy, có khả năng cao ADA có thể giảm 9% để kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 1 đô la .