Đức: Nhà cung cấp Dịch vụ Blockchain Bitwala giới thiệu dịch vụ Ngân hàng tiền ảo “Crypto-First”

Bị Nhật siết kiểm soát, sàn tiền ảo lớn nhất thế giới “chạy” sang châu Âu
Cựu Giám đốc sàn giao dịch Bitcoin không còn tin vào tiền ảo
Quỹ đầu cơ tin đã đến lúc nên mua Bitcoin

Đức: Nhà cung cấp Dịch vụ Blockchain Bitwala giới thiệu dịch vụ Ngân hàng tiền ảo “Crypto-First”

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán dựa trên Blockchain của Đức Bitwala đã thông báo rằng họ đang tung ra dịch vụ ngân hàng tiền ảo”crypto-first” mới dành cho khách hàng Đức với các tài khoản, số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN), mã SWIFT, và các thẻ ghi nợ MasterCard tương ứng, Cointelegraph Đức đưa tin vào ngày Thứ Ba, 27 Tháng Hai.

Công ty này hiện đang tiến hành quy trình nộp đơn với Cơ quan Giám sát Tài chính liên bang Đức (BaFin) để phê duyệt dự án. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán này nhấn mạnh rằng chính sách bảo hiểm tiền gửi của Đức sẽ bảo vệ các khoản tiền của khách hàng với số tiền lên tới 100.000 Euro.

Dịch vụ có tên “ngân hàng blockchain” sẽ cung cấp cho khách hàng của Bitwalas một gói phần mềm toàn diện để giao dịch và thanh toán Bitcoin và các loại tiền ảo khác. Với việc tích hợp vào các tài khoản ngân hàng, dịch vụ cũng sẽ cho phép chuyển khoản ngân hàng như thông thường và sử dụng thẻ tín dụng.

Đây là nỗ lực thứ hai của Bitwala nhằm cung cấp thẻ ghi nợ cho các loại tiền ảo. Các kế hoạch trước đây đã bị dừng lại khi Visa ngừng hoạt động với nhà cung cấp thẻ ghi nợ Wavecrest. Hầu như tất cả các nhà cung cấp thẻ tiền ảo đều phải chịu một số hạn chế bởi các tập đoàn thẻ tín dụng lớn.

Công ty khởi nghiệp của Thụy Sĩ Volines đã buộc phải đóng cửa hệ thống kinh doanh do bị các nhà cung cấp thẻ lớn từ chối hợp tác.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi