Dusk Network (DUSK) đạt ATH mới – 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần

BTC giảm trở lại 20k, điều gì tiếp theo?
Cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin là cú nảy mèo chết, hãy chuẩn bị cho mức $35k trước khi nhảy vọt lên $200k
Bitcoin hashrate tăng lên mức ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác của Block

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin đã tăng nhiều nhất vào tuần trước, để xác định triển vọng tiếp theo của chúng.

Các altcoin này là:

DUSK đã tăng nhanh chóng kể từ ngày 5 tháng 12, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 0,186. Phong trào tăng đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,66 vào ngày 15 tháng 12.

DUSK đã giảm nhẹ kể từ đó, hiện đang giao dịch ở mức $ 0,52. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,42, vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Ngược lại, vùng kháng cự gần nhất nằm trong khoảng $ 0,69-0,75, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 dài hạn (màu đen) và Fib bên ngoài 2,61 ngắn hạn (màu trắng).

Biểu đồ DUSK/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

ANT đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 4 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào ngày 16 tháng 12, nó đạt mức cao là $ 7,63. Tuy nhiên, nó đã giảm dần kể từ đó.

Sự di chuyển xuống đóng vai trò xác thực vùng $ 7,25 và đường kháng cự của một kênh song song tăng dần là kháng cự.

Cho đến khi ANT bứt phá lên trên cả hai mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ANT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 10 tháng 12, FLUX đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 10 tháng 11. Đây là một dấu hiệu cho thấy đợt điều chỉnh đã kết thúc.

Vào ngày 15 tháng 12, giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

FLUX đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 2. Một khi nó thành công trong việc này, nó có khả năng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ FLUX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Vào ngày 1 tháng 12, SYS đã đạt mức cao $ 0,89. Đây là mức rất gần với mức cao hàng năm là $ 0,92. Sau khi giảm trong ngắn hạn, token đã lấy lại vị thế của nó và hiện đang thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Hơn nữa, nó dường như đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, tạo ra một tam giác tăng dần khi kết hợp với mức kháng cự $ 0,92.

Nếu một đột phá xảy ra, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc.

Biểu đồ SYS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

OKB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 26 tháng 9. Gần đây hơn, nó đã xác nhận đường này vào ngày 4 tháng 12 và ngày 11 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Hiện tại, nó đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 32. Nếu thành công trong việc làm như vậy, OKB có thể sẽ tăng lên vùng $ 42,5, được tạo ra bởi mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

QNT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 429 vào ngày 11 tháng 9. Cho đến nay, nó đã giảm 57%.

Tuy nhiên, token đã bật lên vào ngày 4 tháng 12, tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây và xác nhận vùng $ 150 làm hỗ trợ.

Nếu xu hướng đi lên được tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 260.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12, AVAX đã bật tăng ba lần (biểu tượng màu xanh lá cây) từ vùng hỗ trợ $ 78, trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nó đã tăng cao hơn kể từ đó và đạt mức cao là $ 110 vào ngày 16 tháng 12, thấp hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, AVAX đang cố gắng vượt qua vùng kháng cự $ 103, đây là vùng cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi