Eldorado đưa ra ước tính lượng vàng của một mỏ khai thác mới phát hiện

0
14

Eldorado Gold hôm nay đã công bố ước tính về lượng tài nguyên đầu tiên cho mỏ Ormaque, được phát hiện gần đây gần các cơ sở hoạt động của Lamaque ở Quebec.

Theo Eldorado, tài nguyên khoáng sản được ước tính hiện tại ở Ormaque đạt tổng cộng 2.620.000 tấn, với loại vàng 9,53 gam/tấn có thể đạt đến 803.000 ounce.

Mỏ Ormaque nằm gần giữa mỏ Lamaque-Triangle và cơ sở chế biến Sigma, ngay liền kề với sự suy giảm vận chuyển quặng hiện đang được xây dựng nối cả hai. Công ty cho biết với tốc độ phát triển hiện tại, sự suy giảm sẽ đạt đến vị trí gần kề với tiền gửi Ormaque vào quý 3/2021.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành George Burns cho biết: “Thành công ban đầu này tại Ormaque làm nổi bật tiềm năng tăng trưởng vượt trội tại Lamaque”.

Eldorado là nhà sản xuất vàng và kim loại cơ bản với các hoạt động khai thác, phát triển và thăm dò ở Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Hy Lạp, Romania và Brazil. Cổ phiếu phổ thông của Eldorado giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với mã TSX: ELD và Sở giao dịch chứng khoán New York với mã NYSE: EGO.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here