Elon Musk bông đùa về việc Tesla phá sản

Cập nhật thị trường tiền ảo: Giảm giá sau một thời gian ngắn gia tăng
Một vụ hack tiền ảo nữa đã xảy ra, tiền ảo có còn an toàn?
Cuộc đàm phán về những vấn đề chủ chốt của Brexit sẽ diễn ra vào thứ sáu

 

Sau tháng tồi tệ nhất với cổ phiếu Tesla trong hơn 7 năm qua, Elon Musk vẫn đăng đàn và nói đùa về việc hãng xe này bị phá sản.

 

Ngày Cá tháng Tư, tỷ phú sáng lập Tesla đã đăng đàn để nói đùa về việc Tesla phá sản. “Mặc dù nỗ lực hết sức để kiếm tiền, bao gồm cả việc bán quả trứng phục sinh cuối cùng, chúng tôi cũng rất buồn khi phải thông báo rằng Tesla đã bị phá sản hoàn toàn”, Elon Musk viết trên Twitter hôm 1/4.

Lời nói đùa của Musk xuất hiện trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra lo ngại về tình hình tài chính của Tesla cũng nhưng việc hãng này sản xuất xe quá chậm. Chỉ riêng trong tháng 3, cổ phiếu Tesla đã giảm mất 22%, mức sụt giảm tồi tệ nhất kể từ tháng 12/2010 – năm công ty này chính thức lên sàn. Moody’s cũng hạ bậc xếp hạng tín nhiệm của Tesla sau khi đánh giá tình trạng công ty.

Tuy nhiên, trong chính lời nói đùa của mình, Elon Musk cũng lên tiếng khẳng định việc Tesla phá sản là điều không thể tin được. Dẫu vậy, tỷ phú nổi danh với cá tính ngông cuồng không đưa ra bất cứ số liệu nào để phản bác lại những lời cảnh báo. Tesla cũng không phản hồi trước những thông tin cho rằng công ty sắp cạn tiền.

 

 

 

Nguồn: Tri thức trẻ

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi