Elon Musk chỉ trích tính năng ảnh đại diện NFT của Twitter là lãng phí tài nguyên

CEO Binance: Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tối đa 2 năm
Ngân hàng Trung ương Thái Lan rời lịch thí điểm CBDC đến cuối năm 2022
“Cục đá” EtherRock NFT được bán với giá 600.000 USD

Twitter gần đây đã thông báo sẽ khởi chạy một chương trình trên dịch vụ đăng ký Twitter Blue để cho phép người dùng iOS sử dụng NFT làm ảnh đại diện vào thứ Năm (20/1). CEO của Tesla và Spacex, Elon Musk, ngay lập tức bày tỏ sự không hài lòng và chỉ trích đó là ”sự lãng phí tài nguyên”.

“Điều này thật khó chịu. Twitter đang sử dụng tài nguyên cho thứ nhám nhí (BS) này trong khi những scammer tiền điện tử vẫn đang spam trên mọi chủ đề!?”

Dịch vụ ảnh đại diện NFT của Twitter để cho phép người dùng thiết lập NFT làm ảnh đại diện và được hiển thị với hình lục giác đặc biệt. “Hiện tại Twitter chỉ hỗ trợ các NFT hình ảnh tĩnh (JPEG, PNG) được đúc trên blockchain Ethereum”, công ty giải thích.

Tweet của Musk đã nhận được nhiều bình luận. Một số đồng ý với ông rằng Twitter nên sử dụng tài nguyên của mình tốt hơn, nhấn mạnh sự cần thiết phải truy quét những scammer tiền điện tử và spambot trên nền tảng này.

Adam Singer, cựu giám đốc marketing của Google cũng đồng tình với Musk.

“Elon đã đúng về điều này. Team sản phẩm của Twitter cần ưu tiên tốt hơn cho những gì thực sự quan trọng trong trải nghiệm người dùng.

Thật ngẫu nhiên, mỗi phần bình luận tweet của Elon đều là một honeypot dễ dàng mà họ có thể sử dụng để thu thập một lượng không nhỏ những spammer/kẻ phá hoại (nhưng họ không làm gì cả)”.

Tuy nhiên, một số người đã phản đối Musk vì đã sử dụng mánh khóe đối với tiền điện tử, đặc biệt là việc Tesla chấp nhận Dogecoin (DOGE).

“Một số người cũng cảm thấy như vậy về tiền điện tử”, một người nói với Musk. Một người khác viết, “Tesla cũng đang lãng phí tài nguyên trong BS tiền điện tử” trong khi một người dùng hỏi ngược lại Musk “Tesla quảng cáo Doge thì không gây phản cảm chắc?”

“Elon đang được ủng hộ hoàn toàn vì chỉ trích Twitter sử dụng tài nguyên để tích hợp NFT trong khi tesla cũng chẳng kém cạnh”, người dùng MadNews mỉa mai Musk.

Gã khổng lồ xe điện Tesla của Musk chấp nhận Bitcoin vào đầu năm ngoái nhưng đã dừng lại do lo ngại về môi trường. Sau đó họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán cho một số mặt hàng bằng Dogecoin vào ngày 14 tháng 1, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi