Elon Musk lên tiếng chỉ trích công nghệ Web3

TWT tăng 60% từ đáy tháng 5 – Những đồng coin tăng mạnh nhất trong tuần
KOL Pentoshi vạch ra các mức quan trọng cho BTC và ETH khi thị trường lưỡng lự
Tin vắn Crypto 01/01: Bitcoin hiện khó có thể rơi vào thị trường gấu cùng tin tức Aave, Algorand, Litecoin, NFT

Elon Musk đã chỉ trích Web3 – vốn được cựu chủ tịch Y-Combinator Sam Altman ca ngợi trong hầu hết các chủ đề Twitter gần đây của ông.

Trong chủ đề ban đầu, CEO OpenAI nói rằng ông cho rằng lợi nhuận trung bình của các khoản đầu tư được thực hiện vào những năm 2020 sẽ giảm nhiều so với những năm 2010. Nhưng đồng thời, Altman lưu ý Web3 có thể mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận tương tự như năm 2010.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã chỉ trích quan điểm của Altman bằng cách nói rằng “công nghệ Web3 có vẻ giống bs”, ngụ ý rằng nó sẽ không mang tính cách mạng như các nhà đầu tư và công chúng dự đoán.

“Công nghệ Web3” thường được coi là sáng tạo và phát triển các hệ sinh thái online phân tán chạy trên một blockchain phi tập trung. Công nghệ này cho phép xây dựng các ứng dụng trên đó mà không thuộc sở hữu của bất kỳ đối tượng cụ thể nào.

Các ứng dụng được xây dựng theo các nguyên tắc của Web3 cho phép người dùng nhận được lợi nhuận từ việc phát triển hoặc duy trì các ứng dụng, dịch vụ hay giải pháp đó. Công nghệ này đã trở nên phổ biến sau khi ngành tài chính phi tập trung bắt đầu phát triển theo cấp số nhân.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi