EOS bật tăng từ đáy tháng 6, một đợt phục hồi có theo sau?

Thị trường tiền điện tử lớn đến mức nào?
TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này: BTC, LEO, MANA, KLAY, XTZ
Optimism trừng trị thẳng tay các nhà canh tác airdrop, loại bỏ 17.000 địa chỉ

Mặc dù EOS (EOS) đã bật tăng đáng kể từ mức thấp nhất vào ngày 4 tháng 12, những nó vẫn còn một chặng đường dài để xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

EOS đã giảm đáng kể vào ngày 4 tháng 12, xuống mức thấp nhất là $ 2,39. Tuy nhiên, đợt bật lên sau đó cho thấy rằng mức giảm được phục vụ để xác nhận đường hỗ trợ tăng dần dài hạn lần thứ ba (các biểu tượng màu xanh lá cây). Đường này đã được hình thành kể từ tháng 3 năm 2020.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra triển vọng tương đối trung lập.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang giảm và nằm ngay tại đường 0. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn và dài hạn đang di chuyển với tốc độ như nhau, nhưng ngắn hạn đang giảm tốc. Đó là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang suy yếu.

Tương tự, chỉ báo RSI nằm ngay dưới 50. RSI là một chỉ báo động lượng và các giá trị dưới 50 được coi là giảm giá.

Biểu đồ EOS/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @Mesawine1 đã phác thảo một biểu đồ EOS cho thấy token đang tích lũy trong một phạm vi, và nó có thể quét lại đáy của tháng Sáu.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, EOS đã làm vậy và tăng trở lại. Mặc dù ban đầu có vẻ như nó đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 3,20, nhưng kể từ đó, giá đã thu hồi lại nó, hiển thị sự cố chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Đây là một phát triển tăng giá và thường được theo sau bởi một phong trào đi lên.

Tuy nhiên, token vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Cho đến khi nó bứt phá, sự đảo chiều tăng giá không thể được xác nhận.

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ EOS/BTC rõ ràng là giảm, vì cặp tiền đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là 5420 satoshi vào ngày 4 tháng 12. Do đó, cặp tiền này hiện đang trong giai đoạn khám phá giá giảm.

Cho đến khi EOS quản lý để lấy lại vùng 8000 satoshi, xu hướng dài hạn được coi là giảm.

Biểu đồ EOS/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EOS ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi