ETF Bitcoin của Mỹ có 75% cơ hội được chấp thuận

Tại sao ETC vượt mặt ETH, tăng 100% trong 9 ngày?
AVAX có thể tăng như SOL đã từng?
Các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum có đang phá vỡ hệ sinh thái?

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, đã dự đoán thông qua một bài đăng trên Twitter vào cuối tuần trước rằng một ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin của Mỹ có 75% cơ hội được chấp thuận vào tháng 10.

Mặc dù Gensler đã nhắc lại sự ủng hộ đối với các ETF bitcoin tương lai vào tuần trước, một số nhà phân tích kỳ vọng rằng các phê duyệt theo quy định có thể kích hoạt sự phục hồi của tiền điện tử vào cuối năm. Nhà giao dịch GlobalBlock Marcus Sotiriou đã chỉ ra rằng họ vẫn sẽ mở cửa áp dụng các tổ chức và dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện cho việc phê duyệt các ETF được hỗ trợ ngay trong tương lai gần, điều này sẽ cho phép những nhà đầu tư thông thường dễ dàng kết hợp tài sản vào tài khoản môi giới của họ.

Tuy nhiên, do các cơ quan quản lý tiếp tục đàn áp tiền điện tử, một số nhà giao dịch vẫn thận trọng. Mới cuối tuần trước, Nikkei đưa tin rằng cơ quan thuế Nhật Bản đã tiến hành kiểm tra quy mô lớn đối với một số cá nhân. Vào cuối tháng này, Bộ Tài chính Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ phát hành một báo cáo về stablecoin, có thể đề xuất các quy định giống như ngân hàng đối với các tổ chức phát hành stablecoin.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi