ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn – Phân tích các đồng coin nổi bật

Cá voi Ethereum và XRP xuất hiện, đột ngột di chuyển gần 300 triệu đô la
BTC tăng vọt sau sắc lệnh của Tổng thống Joe Biden, đây là cấp độ chính tiếp theo cần theo dõi
Giá CRO của Crypto.com tăng gấp đôi trong tuần qua và vốn hóa tăng thêm 9 tỷ đô la

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm Ethereum (ETH) bật lên từ vùng hỗ trợ được hình thành từ tháng 5 năm 2021.

Vào ngày 5 tháng 5, Bitcoin (BTC) đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ). Nó tiếp tục đạt mức thấp nhất là $ 26.700 vào ngày 12 tháng 5.

BTC đã tăng trở lại sau đó và hiện đang cố gắng lấy lại vùng ngang $ 30.500. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ trong gần một năm.

Do đó, việc BTC lấy lại mức này hay bị từ chối sẽ rất quan trọng để xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 11. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào tháng 4 (biểu tượng màu đỏ).

Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1.800 vào ngày 12 tháng 5. Giá đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo ra một bấc dài bên dưới. Sự phục hồi đảm bảo rằng giá không giảm xuống dưới mức hỗ trợ tháng 5 năm 2021 ở $ 1.700.

Nếu xu hướng đi lên được tiếp tục, vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 3.000.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 10 tháng 8. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ đều đã được xác nhận nhiều lần. Gần đây nhất, XRP đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 12 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bắt đầu xu hướng tăng hiện tại.

Nếu sự gia tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,50, được tạo bởi đường giữa của kênh.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kusama (KSM) đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Hành động giá là bập bềnh, cho thấy rằng nó có thể đang hiệu chỉnh.

Gần đây nhất, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự vào ngày 16 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Có thể KSM sẽ phá vỡ xuống dưới kênh và giảm về mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ KSM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kể từ tháng 11 năm 2020, Kava Lend (HARD) đã được giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,40. Giá đã phá vỡ vào đầu tháng 5 và tiếp tục đạt mức thấp $ 0,12 vào ngày 12 tháng 5.

Mặc dù HARD đã tăng mạnh kể từ mức thấp nhất trong tháng 5, tăng hơn 100% trong quá trình này, nhưng nó vẫn đang giao dịch dưới vùng ngang $ 0,35.

Biểu đồ HARD/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, Solana (SOL) đã tăng lên từ mức $ 83 nhiều lần. Điều này đã bắt đầu một phong trào đi lên dẫn đến mức cao nhất là $ 143,51 vào ngày 2 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới vùng $ 83 vào ngày 7 tháng 5, đạt mức thấp là $ 37,37 vào ngày 12 tháng 5.

Cho đến khi SOL quản lý để giành lại vùng $ 83, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cronos (CRO) đã phá vỡ (biểu tượng màu đỏ) xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 25 tháng 4. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp là $ 0,167 vào ngày 12 tháng 5. Con số này tương ứng với mức giảm 58% kể từ khi phá vỡ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,30.

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi