ETH cần vượt qua vùng này để tăng vọt lên $ 2k

Ethereum testnet Beacon Chain ra mắt và sẵn sàng thử nghiệm Merge – Phân tích các kịch bản kép của ETH
Litecoin (LTC) quay trở lại $ 50 sau khi bị mức kháng cự quan trọng từ chối
Viên kim cương đen ‘The Enigma’ được bán với giá 4,3 triệu USD

Sau khi vượt ngưỡng $ 1.000, Ethereum đã phục hồi mạnh mẽ với mức tăng 50% trong sáu ngày. Được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự kiện The Merge vào tháng 9, nhiều người đang kêu gọi mục tiêu giá $ 2K, mặc dù có ngưỡng kháng cự rất mạnh trên đường di chuyển tới đó.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe bò đã tiến thêm một bước nữa trong quá trình đòi lại $ 2.000. ETH đã có thể bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự của phạm vi ở $ 1.280 sau một tháng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ báo Momentum vẫn nằm dưới đường kháng cự của nó (màu vàng). Cho đến nay, bất cứ khi nào nó chạm vào đường này – trong ba lần trước – thị trường đã giảm mạnh. Do đó, việc vượt qua đường này có thể thúc đẩy tâm lý tăng giá hơn nữa.

Phe bò không có lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua vùng kháng cự $ 1.500 – $ 1.700 (màu đỏ) để phát triển một xu hướng tăng bền vững trên thị trường. Nếu thành công, giá có thể tăng vọt lên $ 2.000.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động.

ETH đã hoạt động tốt hơn BTC trong tuần này và đạt được một đột phá tăng giá. Cặp tiền hiện đã chạm vào đường MA 200 ngày (màu trắng) sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự ngang tại 0,065 BTC (màu vàng).

Cấu trúc hoàn toàn tăng giá khi người mua giữ giá trên 0,065 BTC. Hiện tại, ETH dường như cần thêm động lực để vượt lên trên đường MA 200. Do đó, bất kỳ sự điều chỉnh nào về phía 0,065 có thể là cơ hội để đạt được động lượng cần thiết này.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Taker Buy Sell Ratio

Taker Buy Sell Ratio được thể hiện trên biểu đồ sau, cho biết người mua hay người bán đang tích cực hơn trong sổ lệnh. Giá trị trên 1 ngụ ý nhu cầu mạnh mẽ trên thị trường, trong khi giá trị dưới 1 cho thấy áp lực bán đang chiếm ưu thế.

Taker đã lấp đầy nhiều lệnh mua hơn sau cú sụp đổ trên thị trường vừa qua. Điều này khiến tâm lý tăng giá chiếm ưu thế trên thị trường phái sinh. Số liệu này hiện đã đạt mức cao nhất kể từ cuối năm 2020. Vào thời điểm đó, Ethereum đã ghi nhận một đợt tăng giá đáng kể. Thị trường phái sinh hiện đang rất nóng với nhiều vị thế, chủ yếu là Short, đã bị thanh lý trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi