ETH củng cố gần $ 2,7k khi các nhà phân tích nói rằng phe bò đang chuẩn bị cho một đợt tăng mới

Cardano sẽ không góp phần mang internet băng thông rộng dân chủ hóa đến hàng triệu người châu Phi
Giá LUNA tăng vọt nhưng mạng có đang phát triển bền vững không?
SOL không theo kịp xu hướng phục hồi báo hiệu rủi ro lao dốc

Triển vọng vĩ mô đã thống trị bối cảnh tiền điện tử vào ngày 4 tháng 3 khi nền kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với những thách thức trên nhiều mặt và sự không chắc chắn về tương lai đang đè nặng lên giá tài sản.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy lợi nhuận do Ether (ETH) tạo ra vào ngày 2 tháng 3 đã bị xóa trong phiên giao dịch ngày mùng 3 và 4 tháng 3 khi giá giảm từ mức cao nhất của ngày 2 tháng 3 là $ 3.044 xuống mức thấp hàng ngày là $ 2.684, phản ánh mức giảm tổng thể là 10,5 %.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì mà một số nhà phân tích trên thị trường nói về cách ETH có thể di chuyển trong vài tuần tới.

Nhà phân tích nổi tiếng John Wick đã đăng một biểu đồ hàng tuần của Ether và nói rằng tín hiệu đảo chiều đã được xác nhận.

Nhà phân tích cho biết.

“Biểu đồ hàng tuần của Ethereum có một thiết lập tuyệt vời, với sự kết hợp của cây nến đảo chiều và đáy đôi. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy ETH tăng lên $ 5.000 trong thời gian tới”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Nhà phân tích Crypto White Walker cũng bày tỏ tình cảm tương tự, người đã đăng biểu đồ sau và tuyên bố rằng ETH có thể tạo một bấc dài bên dưới phản ứng với vùng $ 2.600 một lần nữa trước khi nó bắt đầu tăng lên”.

Crypto White Walker nói.

“Việc đóng cửa trên $ 3.200 sẽ làm cho biểu đồ này trông đẹp hơn và theo tôi, vùng mua an toàn là khi giá bứt phá đỉnh thấp hơn trong khung thời gian hàng ngày. RSI hàng tuần sẽ di chuyển tới 55,5-56,5”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Nhà phân tích nổi tiếng TechDev đã đưa ra cái nhìn vĩ mô hơn về hành động giá hiện tại. Anh đăng biểu đồ fractal so sánh năm 2016 với hành động giá hiện tại.

TechDev nói.

“Ý tưởng chính cho Ethereum (và altcoin nói chung). Hãy tưởng tượng mọi thứ giảm giá trông như thế nào vào năm 2016, thậm chí còn in ra một đáy vĩ mô thấp hơn…”

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Một quan sát tương tự đã được thực hiện bởi Ali_charts, người đã đăng biểu đồ sau và tuyên bố “hãy xem giai đoạn hợp nhất từ tháng 3 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017 của ETH và so sánh nó với hành động giá hiện tại, chúng thật giống nhau”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Nếu mô hình được dự đoán bởi cả TechDev và Ali_Charts xuất hiện, giá Ether có thể lên tới $ 28.000 trong đợt tăng giá lớn tiếp theo.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,829 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi