ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội” – Điều này có nghĩa là gì?

Phân tích kỹ thuật ngày 4 tháng 1: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE
BTC cần giành lại mức này để tăng cao hơn, theo KOL Michaël van de Poppe
Điều gì thúc đẩy CEEK VR tăng hơn 120%?

Sau khi giá ETH đột ngột tăng đột biến 10%, Santiment đã cung cấp một số liệu thị trường và on-chain thú vị cho thấy rằng tài sản đang di chuyển trong “vùng cơ hội”.

Vùng cơ hội và vùng bán đang được xác định bởi chỉ số MVRV, là tỷ lệ giữa tổng giá trị thị trường của tài sản và giá trị thực tế của nó. Với sự trợ giúp của chỉ báo, các trader có thể xác định xem một tài sản đang được quá mua hay quá bán.

🥳 #Ethereum‘s price has skyrocketed +9.2% in just 3 hours, and ‘#bloodinthestreets‘ metrics such as 30-day MVRV was showing major trader pain and #FUD from $ETH #hodlers. When this metric falls below -10 to -15%, prices generally begin turning positive. https://t.co/p51IybOgdI pic.twitter.com/WTUZ2nZREv

— Santiment (@santimentfeed) December 15, 2021

Mặc dù mọi giao dịch trên thị trường tiền điện tử đều gắn liền với một số rủi ro, nhưng các chỉ báo như MVRV cho thấy mức độ hiện tại của xu hướng thực tế. Bất cứ khi nào những hodler Ethereum lớn bán tài sản của họ mạnh mẽ hơn bình thường, tỷ lệ MVRV có xu hướng giảm nhanh hơn và xác định xem có chỗ để phục hồi hay không.

Với chỉ báo MVRV hiện đang di chuyển ở mức xấp xỉ -10%, Ethereum đang bị quá bán bởi những hodler lớn và thực sự đang di chuyển trong “vùng cơ hội”, theo lịch sử thị trường, là một dấu hiệu chính xác về đáy cục bộ.

Mặc dù có thể cung cấp cho các trader một gợi ý về sự đảo ngược xu hướng trong ngắn hạn, nhưng chỉ báo này không được thiết kế để đưa ra bất kỳ tín hiệu nào về tình trạng dài hạn của thị trường. Trước khi tăng đột biến 10%, chỉ số này đã chạm đáy bốn tháng. Lần cuối cùng tỷ lệ MVRV gần -10% là vào đầu tháng 12.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức 4.038 đô la, mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi vượt qua ngưỡng kháng cự 4.000 đô la dự kiến. ETH đang di chuyển trong một xu hướng giảm cục bộ ngắn hạn kể từ ngày 1 tháng 12.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi