ETH đang tiếp cận hỗ trợ chính ở mức $ 3K, nó có được giữ?

FxPro: Thị trường tiền điện tử sa lầy
Craig Wright, người tự xưng là “Cha đẻ của Bitcoin” đã thắng trong vụ kiện về quyền sở hữu bản “Sách trắng Bitcoin”
2022 có vẻ sẽ là năm của Yearn.Finance (YFI)

Sau một vài ngày do dự, giá ETH đang quay trở lại mức hỗ trợ $ 3.000 một lần nữa. Câu hỏi đặt ra là liệu phe bò có thể cứu thị trường khỏi thua lỗ thêm không?

Ba ngày qua đã mang lại rất nhiều nỗi sợ hãi trên thị trường và giá ETH đang có khuynh hướng giảm xuống mức hỗ trợ $ 3.000. Thị trường hiện đang ở một ngã ba quan trọng và trong trường hợp của ETH, việc phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng này sẽ là thảm họa đối với phe bò. Mức trước đó ở $ 3.300 hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Vài ngày tới sẽ mang tính quyết định.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng: Khối lượng giao dịch trong lần giảm gần đây nhất là cao. Điều này cho thấy phe gấu đang có một bữa tiệc thịnh soạn và nỗi sợ hãi trên thị trường ngày càng tăng lên theo từng ngày. Vì ETH hiện đang ở gần mức hỗ trợ quan trọng, nên có khả năng phe bò sẽ đứng vững ở đây.

RSI: Sau khi thoát khỏi vùng quá bán vào tuần trước, ETH đã không thể phục hồi và bây giờ RSI hàng ngày đang giảm xuống vùng quá bán dưới 30 một lần nữa. Nếu phe bò không bảo vệ được mức hỗ trợ quan trọng, thì chỉ báo RSI sẽ giảm xuống thấp hơn.

MACD: Sau khi MACD hàng ngày hoàn thành một bullish cross, giá không thể duy trì đà tăng và histogram của nó đã tạo ra thanh xung lượng thấp hơn. Đây là tín hiệu của sự yếu kém, cho thấy phe bò chưa sẵn sàng để bắt đầu một đợt phục hồi.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xu hướng hiện tại của ETH là giảm. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng phe bò có thể cố gắng giữ vững mức hỗ trợ quan trọng.

ETH đã có một tuần khó khăn sau khi giảm gần 10%. Ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở $ 3.000 thực sự là tuyến phòng thủ cuối cùng để duy trì sự lạc quan trên thị trường nói chung. Nếu người mua không giữ được giá trên mức này, thì tiền điện tử có thể giảm xuống mức thấp hơn nhiều.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi