ETH phục hồi 40% khi lo ngại hạ nhiệt, $ 1.560 có thể là mục tiêu tiếp theo

Ngân hàng trung ương Nga: Tiền điện tử có rủi ro hệ thống, đồng rúp bị đe dọa
Crypto lại có biến: Bitcoin lần đầu rơi khỏi mốc 30.000, Ether đánh mất mức 1.800
APE phục hồi từ ATH trước đó – Phân tích các đồng coin nổi bật

Ethereum (ETH) đã phục hồi cùng với các tài sản rủi ro khi các nhà đầu tư cảm thấy những lo ngại quanh sự suy yếu của kinh tế Hoa Kỳ và việc tăng lãi suất của Fed đã hạ nhiệt.

ETH đã tăng 8,31% vào ngày 24 tháng 6 lên $ 1.225, sáu ngày sau khi giảm xuống dưới $ 880, mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2021.

Nhìn chung, đợt gia tăng mang lại lợi nhuận 40% cho phe bò và củng cố khả năng phục hồi bền vững cho ETH.

Ví dụ: nhà phân tích thị trường độc lập “PostyXBT” dự đoán giá ETH sẽ đóng cửa trên $ 1.300 vào cuối tháng 6.

Ngược lại, nhà phân tích “Wolf” lo sợ rằng phe gấu sẽ cố gắng “đẩy giá trở lại $ 1.047”, mặc dù dự đoán một đợt tăng lên tới $ 1.250 nếu ETH giữ trên đường hỗ trợ của nó, như được hiển thị bên dưới.

Nguồn: Twitter

Ether đã phải chịu áp lực từ chính sách diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022. Nhưng những lo ngại đó dường như đang lắng xuống sau báo cáo mới nhất của các nhà quản lý thu mua tổng hợp của Hoa Kỳ, cho thấy hoạt động sản xuất giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng.

Esty Dwek, Giám đốc đầu tư tại FlowBank, nói với Wall Street Journal rằng: “Kinh tế đang đi xuống, thậm chí có thể nhanh hơn dự kiến.

“Điều đó sẽ khiến Fed hạ nhiệt lãi suất ở một số thời điểm”.

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày so với Nasdaq và S&P 500 | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, Greg Peters, giám đốc đầu tư tại PGIM Fixed Income, cảnh báo rằng đà tăng hiện tại trên các thị trường rủi ro có thể không kéo dài. Ông không tin rằng “các ngân hàng trung ương sẽ ngừng thắt chặt nếu các nền kinh tế tăng trưởng chậm lại”.

Sự phục hồi của Ether vào ngày 24 tháng 6 đã giúp nó vượt qua đường viền cổ của mô hình “vai đầu vai ngược” (IH&S).

Cụ thể, Ether đã hình thành mô hình IH&S sau khi hình thành ba đáy dưới mức hỗ trợ chung, được gọi là đường viền cổ. Ngoài ra, đáy giữa sâu hơn hai đáy còn lại, có cùng chiều cao hoặc ít hơn.

Các nhà phân tích truyền thống coi IH&S là một thiết lập đảo chiều tăng giá, tức là chúng được xác nhận sau khi giá vượt qua đường viền cổ của chúng. Theo quy luật, giá có thể tăng tương đương với chiều cao tối đa của IH & S sau khi đột phá.

Biểu đồ ETH/USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết quả là, Ether có thể tăng tới mục tiêu của mô hình ở $ 1.560, tăng gần 33% so với mức giá hiện tại. Điều thú vị là mục tiêu lợi nhuận IH&S trùng với đường EMA 200-4H của ETH (sóng xanh) gần $ 1.537.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi