ETH tăng lên trên $ 4.000 khi phe bò đấu tranh để phục hồi

3 token cầu nối chuỗi chéo đang tăng trưởng mạnh nhất
BTC có khả năng sẽ phục hồi trong vài ngày tới
SEC đã mắc sai lầm lớn trong vụ kiện với Ripple, theo luật sư Jeremy Hogan

ETH đã hình thành một cái nêm giảm dần trong quá trình di chuyển xuống (màu xanh lam), cho thấy tiềm năng tăng giá. Ban đầu, tiền điện tử đã tạo ra một đáy thấp hơn, báo hiệu rằng sự điều chỉnh có thể tiếp tục và tâm lý trên thị trường là giảm giá.

Tuy nhiên, giá đã đảo chiều nhanh chóng ngay sau khi chạm mức thấp $ 3.600. Động thái này đã đẩy ETH lên trên mức quan trọng ở $ 4.000.

Sự đảo chiều bất ngờ này đã làm thị trường ngạc nhiên và sự lạc quan trở lại trên diện rộng khi hầu hết các altcoin đều phục hồi. Câu hỏi bây giờ là liệu ETH có thể duy trì mức tăng gần đây hay không?

Biểu đồ ETH/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng là rất lớn trong đợt tăng gần đây. Điều này mang lại niềm tin rằng việc tăng cao hơn là một sự đảo ngược tiềm năng trong xu hướng giảm của ETH.

RSI: RSI hàng ngày đang tăng lên và trong khung thời gian 4 giờ, RSI đã tạo ra một đỉnh cao hơn, đây là một tín hiệu tăng giá. Nếu ETH có thể duy trì động thái gần đây và không để mất hỗ trợ $ 4.000, thì RSI có thể tiếp tục tăng lên trong các khung thời gian cao hơn.

MACD: MACD trong 12 giờ đã tạo ra một bullish cross và trên khung thời gian hàng ngày, MACD đang dốc lên. Nếu đà tăng tiếp tục, thì ETH có cơ hội tốt để đảo ngược xu hướng giảm.

Biểu đồ ETH/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Xu hướng của ETH là tăng miễn là giá vẫn giữ trên $ 4.000. Việc không duy trì trên nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phe gấu kéo ETH xuống thấp hơn một lần nữa.

Nêm giảm dần, là một mô hình tăng giá, là một dấu hiệu ban đầu cho thấy ETH có thể phục hồi. Điều này đã được xác nhận vào hôm qua và ETH đã gây bất ngờ cho thị trường khi nhanh chóng vượt qua mức $ 4.000. Cho đến nay, nó vẫn đang cố gắng duy trì mức quan trọng này. Nếu tiếp tục làm vậy, ETH sẽ sớm chứng kiến một đợt tăng vọt khác.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi