ETH tiếp cận hỗ trợ quan trọng, liệu giá có phá vỡ và giảm xuống $ 1.000?

Đây là cách Terra có thể kích hoạt sự kiện đầu hàng cho Bitcoin và tiền điện tử
AXS cần vượt qua những chướng ngại vật này để tăng cao hơn
“Tiền điện tử Canine” đã sụp đổ sau khi V God bán UBI với lợi nhuận tăng gấp 40 lần

Theo dự đoán, việc Fed tăng lãi suất thêm 75 bps đã tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử và truyền thống. Ethereum (ETH) giảm 13% xuống $ 1.200, ghi nhận mức thấp nhất kể từ giữa tháng 7.

Biểu đồ hàng ngày

ETH hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ quan trọng $ 1.210 – $ 1.280, được hình thành bởi vùng hỗ trợ ngang (màu xanh) và mức Fib thoái lui 0,618 (màu vàng). Sau khi đạt đến mức Fib này, ETH đã nhanh chóng tăng trở lại 6% vào đầu ngày hôm nay.

Trong trường hợp mức này bị phá vỡ trong những ngày tới, thì $ 1.000 sẽ là mức hỗ trợ mạnh tiếp theo. Cho đến khi ETH đóng cửa dưới $ 1.210, kịch bản này không được kích hoạt. Mặt khác, nếu phe bò tiếp tục đẩy giá lên thì ngưỡng kháng cự chính tiếp theo là $ 1.420 (màu đỏ).

Sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra khi phe bò đóng cửa một cây nến ngày trên mức này. Nếu không, sự gia tăng có thể được coi là một đợt hiệu chỉnh trong xu hướng giảm.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình hàng ngày có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

Sau hơn hai tháng, cặp ETH/BTC đã đóng cửa dưới đường trung bình động 200 ngày (được nhìn thấy bằng màu trắng) vào ngày hôm qua. Với tâm lý giảm giá đang thống trị thị trường, thì khả năng cao giá sẽ kiểm tra lại vùng 0,065 BTC (màu xanh lá cây).

Phe bò có thể bảo vệ mức này một cách mạnh mẽ. Kịch bản này sẽ bị vô hiệu nếu giá giành lại đường MA 200 hàng ngày ở 0,069 BTC.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Địa chỉ hoạt động (SMA 30)

Dữ liệu on-chain cho thấy xu hướng tăng thường xảy ra khi số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng tăng lên – một dấu hiệu của sự tăng trưởng trong hoạt động on-chain.

Ngay cả khi chỉ số này đã tăng nhẹ trong vài ngày qua, nhưng nó thực sự không đáng chú ý. Mặt khác, khả năng giảm giá sẽ tăng lên nếu chỉ số này giảm một lần nữa.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi