ETH và MATIC cho thấy sự tăng trưởng trong các chỉ số on-chain chính, theo Santiment

Hacker Triều Tiên chiếm đoạt 400 triệu đô la crypto trong 2021 với 170 triệu đô la chưa được rửa
Tin tặc lấy cắp thông tin của hơn 7 triệu tài khoản trên Robinhood
BitTorrent sẽ khởi chạy mainnet BTTC vào ngày 12/12, giá BTT tăng hơn 50%

Ethereum (ETH) và Polygon (MATIC) đang cho thấy sức mạnh trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi, theo Santiment.

Santiment lưu ý rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ từ 1.000 đến 100.000 ETH đã tăng lên kể từ đầu tháng 5.

“Ethereum đã phục hồi khá tốt trong tháng 7, tăng + 29% trong tháng và + 14% chỉ trong 24 giờ qua. Ngoài ra, có sự gia tăng trong vùng địa chỉ quan trọng từ 1.000 đến 100.000 ETH kể từ đầu tháng 5, nơi có 131 địa chỉ cá voi mới xuất hiện trên mạng”.

Ethereum đang được giao dịch ở mức $ 1.533 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường tăng hơn 40% trong bảy ngày qua.

Santiment cũng lưu ý rằng địa chỉ hoạt động của giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon (MATIC) cũng đang tăng lên.

“Altcoin này đã chứng kiến mức giảm nhanh chóng trong vốn hóa thị trường vào nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, MATIC đã nhanh chóng bù đắp được phần nào khoản lỗ của mình, tăng +63% trong một tuần. Hoạt động địa chỉ cũng đang tăng lên, cho thấy một sự phân kỳ hấp dẫn”.

MATIC đang giao dịch ở mức $ 0,93 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử xếp thứ 12 theo vốn hóa thị trường tăng hơn 5% trong ngày qua và gần 58% trong tuần qua. Walt Disney đã thông báo rằng Polygon trở thành blockchain duy nhất được đưa vào chương trình Disney Accelerator năm 2022, là “chương trình phát triển kinh doanh được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các công ty đổi mới trên khắp thế giới”.

Santiment cũng cho biết các trader đã bày tỏ sự lạc quan hơn về Bitcoin (BTC) trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Mức tăng nhẹ +8% trong tháng 7 của Bitcoin đã đủ để nhiều trade bắt đầu đề cập đến “lambo và moon” một lần nữa. Điều này thường xảy ra khi các trader trở nên lạc quan quá mức. Đề cập đạt mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 1″.

BTC đang giao dịch ở mức $ 23.500 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 20% trong bảy ngày qua.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi