Ether mất hỗ trợ nhưng không phải là lợi thế

1INCH xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 93% kể từ ATH
DOT và VET có thể bứt phá mạnh mẽ trong vài ngày tới, theo KOL Justin Bennett
Ethereum đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại mới sau bản nâng cấp Altair

Bitcoin đã mất 1,6% trong 24 giờ qua xuống còn 19,777 đô la trong bối cảnh áp lực mới đối với các tài sản nhạy cảm với rủi ro. BTC vẫn chỉ nằm dưới mức quan trọng $ 20K, nơi nó đã nhận được sự hỗ trợ trong ba tháng qua.

Ethereum đã mất hỗ trợ đầu cơ mà nó nhận được trước khi chuyển sang PoS. Trong ngày qua, Ether đã mất 8,6%, gấp hơn ba lần so với mức giảm 2,6% trong tổng vốn hóa tiền điện tử. Sự yếu kém kiểu này là hệ quả gần như không thể tránh khỏi của một giai đoạn hoạt động kém hiệu quả trước đó, phần lớn những thành quả đạt được vẫn chưa thể xóa bỏ. Giao dịch ở mức 1500 đô la, Ether hiện cao hơn gần 50% so với khu vực của mức thấp nhất từ ​​tháng 6 đến tháng 7, trong khi Bitcoin đã quay trở lại mức thấp của thời kỳ đó.

Giám đốc kỹ thuật của Tether và Bitfinex, Paolo Ardoino cho biết việc chuyển sang PoS sẽ không giúp đồng tiền mã hóa thứ hai bắt kịp Bitcoin. Hợp nhất sẽ không giảm phí giao dịch hoặc làm cho ETH phi tập trung hơn, cũng như không tăng dung lượng mạng. Ethereum không thể cạnh tranh với BTC như một dạng tiền vì nó không có giới hạn phát hành tối đa.

Theo Santiment, hơn 45% các nút Ethereum được tung ra sau bản cập nhật The Merge chỉ được quản lý bởi hai địa chỉ, làm dấy lên mối lo ngại của cộng đồng tiền điện tử về việc tập trung hóa.

Theo Chainalysis, các quốc gia đang phát triển đang dẫn đầu thế giới về việc áp dụng tiền điện tử. Việt Nam và Philippines dẫn đầu bảng xếp hạng do sự phổ biến của tiền điện tử và các dự án chơi game NFT. Trong số các nước phát triển, chỉ có Mỹ và Trung Quốc nằm trong top 10, lần lượt xếp thứ 5 và 10.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi