HomeTiền điện tử

Ethereum “Flippening” Bitcoin chỉ là chuyện sớm muộn, theo Raoul Pal

Người sáng lập kiêm CEO Real Vision, Raoul Pal tin rằng Ethereum sẽ nổi lên với mức vốn hóa thị trường lớn hơn Bitcoin trong tương lai. Pal cho b

Bitcoin tại Ấn Độ “sụp đổ” 10.000 USD chỉ trong hai giờ sau lệnh cấm của chính phủ
Bitcoin giao dịch giằng co ở ngưỡng $60K giữa các thông tin tiêu cực
Thị trường coin hôm nay: Giá ETC chuẩn bị tăng 35%
Advertisement

Người sáng lập kiêm CEO Real Vision, Raoul Pal tin rằng Ethereum sẽ nổi lên với mức vốn hóa thị trường lớn hơn Bitcoin trong tương lai.

Pal cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới với CEO Hedgeye Keith McCullough rằng việc Ethereum lật Bitcoin có thể xảy ra ngay sau chu kỳ này, ngay trước khi thị trường quay đầu giảm giá trở lại.

Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện là khoảng 510 tỷ đô la, bằng khoảng một nửa vốn hóa của Bitcoin, hiện ở mức 1,08 nghìn tỷ đô la.

Tuy nhiên, Pal giải thích rằng anh ấy không coi Ethereum là “tài sản cao cấp”.

“Chúng là hai khía cạnh hoàn toàn khác nhau. Một là tài sản lưu trữ giá trị nguyên sơ. Một là nền tảng công nghệ phát triển nhanh nhất trên Trái đất. Vậy có phải cái thứ hai sẽ đáng giá hơn không? Câu trả lời của tôi là tất nhiên.

Bây giờ có một lập luận rằng Bitcoin cuối cùng sẽ trở thành hệ thống tiền tệ cho toàn thế giới. Nhưng tôi không chắc mình sẽ còn sống khi điều đó xảy ra. Những gì tôi đang cố thực hiện ngay lúc này là đặt cược vào thứ tốt nhất trong vài năm tới, và đó là lúc tôi nghĩ nó sẽ xảy ra. Nó có xảy ra trong chu kỳ này không? Tôi nghĩ có thể, và đó là khi thị trường gấu bắt đầu.”

Tuy nhiên, Pal vẫn lạc quan về Bitcoin. Ông dự đoán BTC sẽ tăng từ 150 triệu người dùng lên 1 tỷ người dùng vào năm 2024 và “không có gì phải bàn cãi” về việc Bitcoin sẽ tăng lên mức giá 1 triệu đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Dailyhodl

COMMENTS