Ethereum lập đỉnh mới, Ripple bị đánh bật khỏi vị trí đồng tiền số lớn thứ 2 thế giới

Shiba Inu coin tận dụng xu hướng của thị trường tiền điện tử để đạt mức cao kỷ lục
Phân tích giá Ethereum ngày 25.7
Dự Đoán Giá Ethereum (ETH) Sẽ Tăng Trên 40% Vào Quý Thứ Ba

Vào lúc 7 giờ sáng nay, ethereum đã vượt mốc 1.200 USD và hiện nay đang được giao dịch ở mức 1.238 USD theo Coinmarketcap, tăng 11% so với cùng giờ ngày hôm qua.

Sau khi vượt mốc 1.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử hôm thứ 7, ethereum lại liên tục tăng giá và lập đỉnh mới trong sáng nay.

Vào lúc 7 giờ sáng nay, ethereum đã vượt mốc 1.200 USD và hiện nay đang được giao dịch ở mức 1.238 USD theo Coinmarketcap, tăng 11% so với cùng giờ ngày hôm qua.

Đà tăng giá của ethereum đã nâng tổng giá trị vốn hóa đồng tiền này lên 119,89 tỷ USD, trở về vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng 100 đồng tiền số lớn nhất thế giới.

Nếu như giao thức của bitcoin ngốn rất nhiều phần cứng thì ethereum lại sở hữu một nền tảng gọn nhẹ hơn với tính ứng dụng cao của hợp đồng thông minh.

Giá ethereum liên tục tăng trong sáng nay và chưa rõ động lực đến từ đâu

Giá ethereum liên tục tăng trong sáng nay và chưa rõ động lực đến từ đâu

Trong khi đó, sau khi dính phải nghi vấn hợp tác giả mạo với các ngân hàng trong việc đưa ripple vào hệ thống thanh toán quốc tế khiến đồng tiền số này giảm 34%, ripple đang được giao dịch ở mức 2,64 USD – giảm 18,15% so với hôm qua.

Một thông tin tiêu cực khác khiến ripple bị tụt hạng đó là Coinbase – một trong số những sàn giao dịch lớn trên thế giới quyết định không đưa thêm mã tiền số mới vào nền tảng, đập tan hy vọng của ripple. Ripple hiện có vốn hóa 102 tỷ USD, đứng thứ 3 trên thị trường.

Ripple là startup bán công nghệ blockchain cho các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các định chế tài chính nhằm tăng tốc quá trình thanh toán xuyên biên giới.

Blockchain là công nghệ sổ cái phân quyền cho phép một số lượng dữ liệu lớn được dự trữ trên một mạng lưới máy tính phân bổ khắp thế giới thay vì trên một server tập trung.

Trước đó, giá ripple được thúc đẩy chủ yếu bởi thông tin hợp tác với các định chế tài chính lớn, trong đó có American Express và Santander.

Ripple tăng khoảng hơn 32.000% trong năm 2017 với mức giá đầu năm là 0,006 USD và kết thúc năm là 1,98 USD.

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi