Ethereum tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ và tiến vào vùng quá mua

Tron đạt kỳ tích “ấn tượng” với hơn 19 tỷ đô la khối lượng chuyển đổi stablecoin
$ 5,4 tỷ quyền chọn sẽ hết hạn vào hôm nay, Bitcoin sẽ đi về đâu?
UBS cảnh báo các quy định về tiện điện tử ngày càng khắt khe hơn khiến Bitcoin không còn phù hợp

Câu chuyện về cuộc đua rùa và thỏ thực sự đã diễn ra trên thị trường tiền điện tử, khi Ethereum đã phá vỡ sự hợp nhất và bứt phá trong thị trường tăng giá, đạt mức cao kỷ lục và bước vào vùng quá mua.

Ethereum blockchain

Từ quan điểm dữ liệu, giá trị của Ethereum có thể nổi bật hơn. Nó cho thấy phí GAS để tiêu thụ tài nguyên mạng đã từng tăng vọt lên khoảng 2000 Gwei và giá trung bình đã tăng lên 1800 Gwei, nhưng hiện đã giảm xuống còn khoảng 100 Gwei.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ hợp nhất một tháng vào thứ Tư và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Giá tiền ảo Bitcoin tính đến trưa thứ Năm là 49.604,47 USD và giá Ethereum được báo cáo là 3.770,81 USD/ounce. Đối với Bitcoin, các nhà phân tích đang xem xét sự tăng trưởng tiềm năng về khối lượng giao dịch, vốn đã giảm trong tháng qua để xác nhận các mức hỗ trợ trên 46.000 đô la và 48.000 đô la.

Thị phần của Ethereum trong tổng giá trị thị trường của tiền điện tử đã tiếp tục tăng kể từ năm 2019 và hiện thấp hơn 20% một chút. Sự gia tăng thị phần có thể củng cố vị trí của Ethereum như là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử. Các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) cũng đang được chú ý vì một số nhà giao dịch xoay vòng từ Ethereum để tìm kiếm tiềm năng sinh lời cao hơn.

Từ quan điểm kỹ thuật, không giống như Bitcoin, Ethereum đã vượt qua giai đoạn tích hợp kéo dài một tháng và dự kiến ​​sẽ đạt mức cao lịch sử gần 4.000 đô la. Ngoài ra, theo quan điểm của mức đột phá trước đó là 3.000 đô la, đà tăng trong tuần qua đã được cải thiện. Ethereum đang bước vào vùng quá mua, mặc dù nó không quá lớn so với đầu tháng 8.

Theo dữ liệu của GasNow, giá Ethereum GAS tăng vọt vào sáng sớm ngày 2/9. Giá trung bình tăng lên 1800 Gwei, và tốc độ đạt 4402 Gwei, mức cao kỷ lục. Hiện tại, GAS đã giảm trở lại khoảng 100 Gwei.

Dữ liệu của Etherscan chỉ ra rằng phí Ethereum GAS đã từng tăng lên khoảng 2000 Gwei. Ba công ty tiêu thụ GAS hàng đầu trong 3 giờ qua là OpenSea, MonkeyBet (MBET) và Fatales (FTL). Theo dữ liệu của Ultrasound.money, dự án NFT Fatales đã phá hủy hơn 1.000 Ethereum trong một giờ và dự án NFT MonkeyBet đã phá hủy hơn 218 Ethereum trong một giờ.