Ethereum trượt xuống dưới $ 1.300 khi phe gấu thống trị thị trường

67% holder ETH vẫn có lãi nhưng đây là điều gây áp lực cho giá
Khối lượng giao dịch USDT giảm 4,5 nghìn tỷ đô la xuống mức thấp nhất hàng quý
XRP đã tăng hơn 50% trong vài ngày qua nhờ diễn biến tích cực từ vụ kiện Ripple-SEC

Ethereum vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm mặc dù đã đóng cửa cây nến tuần trước trong sắc xanh. Phe bò cần giành lại một mức quan trọng để vô hiệu triển vọng này.

Biểu đồ hàng ngày

Triển vọng hàng ngày là giảm. Đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) đã giữ vững giá cho đến nay, nhưng giá không thể bắt đầu bất kỳ đợt phục hồi nào. Điều này làm tăng khả năng phá vỡ xuống dưới nó.

Ngoài ra, mức Fib 61,8% (màu vàng) gần với hỗ trợ này. Nếu cặp tiền đóng cửa dưới $ 1.210 thì ETH có thể rơi vào tình thế nguy hiểm khi áp lực bán có thể tăng lên và dẫn đến sự sụt giảm mạnh hơn. Một động thái như vậy sẽ kích hoạt rất nhiều lệnh stop loss và ETH có thể giảm nhanh về $ 1.000 (màu trắng).

Mặt khác, tâm lý giảm giá có thể bị vô hiệu nếu ETH tăng lên trên $ 1.400 (màu đỏ), nơi phe gấu đã bảo vệ mạnh mẽ trong nhiều ngày qua.

Các đường trung bình động hàng ngày có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

ETH/BTC

Trên cặp Bitcoin, tiền điện tử đang giao dịch trên vùng hỗ trợ giữa 0,0645 và 0,0663 BTC (màu xanh lá cây). Một sự phá vỡ và đóng cửa bên dưới nó sẽ mở đường cho một chặng khác giảm về phía 0,06 BTC (màu trắng).

Cấu trúc trên biểu đồ này là hoàn toàn giảm giá và không có dấu hiệu về sự đảo ngược xu hướng. Có vẻ như không có hy vọng về một sự gia tăng đáng kể miễn là giá vẫn nằm dưới rào cản 0,073 BTC (màu đỏ).

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi