ETHW tăng 30% sau khi Binance hoàn tất phân phối token

Số phận của Bitcoin phụ thuộc vào khả năng thông qua quỹ ETF của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hoa Kỳ tuần này
Đây là một số mức quan trọng cần theo dõi trên ETH khi thị trường điều chỉnh
Axie Infinity “trở về từ vực thẳm” đẩy doanh số NFT tăng 205%

Ethereum Proof-of-Work (ETHW) đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá ngắn hạn và nằm dưới hai mức kháng cự ngang quan trọng.

Sau khi Ethereum Merge đi vào hoạt động, một số thợ đào đã quyết định ở lại để ủng hộ cơ chế PoW. Điều này đã tạo ra một fork mới và sự ra mắt của ETHW mainnet. ETHW là một blockchain Layer 1 duy trì cơ chế đồng thuận PoW trước The Merge. Cho đến nay, có hơn 20 nhóm khai thác đang hoạt động trong ETHW.

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi không hoàn toàn suôn sẻ, vì đã xảy ra sự cố với ID chain được đề xuất, dường như đã được sử dụng bởi testnet Bitcoin cash. Điều này dẫn đến một cuộc tấn công phát lại (replay attack), trong đó cùng một giao dịch được ghi lại hai lần.

Vào thứ Ba, Binance đã hoàn tất việc phân phối token ETHW cho những người nắm giữ ETH đủ điều kiện sau sự kiện The Merge. Giờ đây, chức năng nạp và rút ETHW cũng đã được mở. Điều này đã dẫn đến một đợt tăng giá và vẫn đang tiếp diễn.

ETHW đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 3,88 vào thứ Hai. Tuy nhiên, xu hướng tăng vẫn nằm trong một cái nêm tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá. Gần đây nhất, giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của cái nêm (biểu tượng màu đỏ) vào thứ Ba.

Nếu sự cố từ nêm xảy ra, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 5,25 đến $ 5,65, được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618.

Biểu đồ ETHW/USDT khung 15 phút | Nguồn: TrandingView

Nhìn vào chuyển động dài hạn hơn một chút thì thấy rằng nó đang giao dịch gần với mức thấp nhất mọi thời đại và không có hỗ trợ ngang nào dưới mức giá hiện tại.

Hơn nữa, có hai mức kháng cự quan trọng là $ 8,30 và $ 10,40. Khi kết hợp với mô hình giảm giá ngắn hạn, thì thật khó để ETHW bắt đầu một đợt phục hồi trong tương lai gần.

Biểu đồ ETHW/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TrandingView

Bạn có thể xem giá ETHW ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi