ETX Capital báo cáo hoạt động tài chính mạnh mẽ vào năm 2020

ETX Capital có trụ sở tại London công bố kết quả kinh doanh năm 2020, cho thấy doanh thu tăng đáng kể và khởi động thành công hoạt động kinh doanh môi giới công ty mới.

Sàn ETX Capital Có Uy Tín, Lừa Đảo Không, NĐT Mới Nên Đọc

Tổng doanh thu tăng 48% lên 31,8 triệu bảng so với năm trước là 21,4 triệu bảng. Khách hàng tích cực tăng 3% lên 10.354 và tài sản của khách hàng tăng 57% lên mức kỷ lục 225 triệu bảng Anh.

Vào năm 2020, ETX Capital tiếp tục chứng tỏ khả năng phục hồi trong mô hình kinh doanh của mình trong thời gian dịch bệnh, bao gồm việc yêu cầu nhân viên làm việc từ xa bắt đầu từ tháng 3 và công ty tiếp tục vận hành chính sách làm việc linh hoạt.

Giám đốc điều hành, Philip Adler, cho biết: “Một năm thực sự đầy sự kiện, tôi rất hài lòng với kết quả của chúng tôi và hiệu suất của đội trong quá trình chiến đấu với dịch bệnh và chúng tôi đã đạt thành tích cao với việc mua lại ETX Capital bởi công ty cổ phần tư nhân Guru Capital có trụ sở tại Thụy Sĩ, giúp thiết lập tầm nhìn và sáng kiến ​​mới của chúng tôi”. 

Vào tháng 5 năm 2021, ETX đã mua lại tài sản của Oval Money, một nền tảng FinTech cho phép người dùng tạo ra các quy tắc thông minh tự động để xác định thói quen tiết kiệm và mục tiêu đầu tư cũng như khả năng thanh toán bằng thẻ ghi nợ và theo dõi chi tiêu. Việc mua lại Oval sẽ cho phép công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho nhiều đối tượng hơn.

Chiến lược của công ty vào năm 2021 sẽ tập trung vào việc tích hợp các doanh nghiệp ETX và Oval để tăng cường hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của công ty và đầu tư vào công nghệ để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng hiện tại cũng như giúp mở rộng quy mô kinh doanh trên khắp Vương quốc Anh và khi nó mở rộng sang Châu Âu.

Cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 73,18% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi đặt cược chênh lệch hoặc giao dịch CFD với ETX. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của cược chênh lệch hoặc CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Monecor (London) Ltd là một công ty thành viên của Sở giao dịch chứng khoán London. Được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính có đăng ký dịch vụ tài chính số 124721 và Cơ quan quản lý khu vực tài chính Nam Phi (FSCA) theo giấy phép số 50246.

SHARE