Euro có thể tăng so với AUD sau khi giảm nhẹ ở phiên giao dịch trước đó

Người thừa kế Samsung ngày càng giàu dù trong tù
Giá vàng hôm nay 25/9: Chờ đợi tăng giá ngày đầu tuần
Vàng tỏa sáng trong khi thị trường chứng khoán tăm tối

Mở tài khoản giao dịch ngay với PepperStone

EUR / AUD đang dao động trong khu vực Châu Á, hiện đang giao dịch gần mức 1.5760 đang mở cửa vào thứ Sáu tại thị trường London.

 

Euro đã có thể tăng điểm so với đồng AUD ngày hôm qua sau khi giảm nhẹ trong phiên giao dịch Tokyo trước đó; cặp đôi đang sử dụng mức cao 1.5745 của ngày hôm qua làm mức hỗ trợ trong khi cố gắng kéo dài thêm.

 

Hy vọng của đồng Euro sẽ là dữ liệu GDP quý 4 năm 2017 vào thứ Tư tới của Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Eurozone nói chung. Đồng euro có thể sử dụng sức đẩy tốt để có được xu hướng tăng trở lại sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm của thị trường trong thời gian gần đây và chứng khoán đã rút khỏi mức cao kỷ lục sau khi thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế thực sự dẫn tới lạm phát, làm cho lãi suất tăng lên. Sự lo ngại về việc tăng lãi suất đã đẩy thị trường chứng khoán leo lên mức cao và lợi suất trái phiếu của họ, khi các thị trường điên cuồng tăng giá trên toàn bảng, khiến tài sản rủi ro sụp đổ khi đồng tiền rơi vào haven an toàn như đồng Yên Nhật.

 

Phân tích kỹ thuật EUR / AUD

 

Đồng EUR / AUD nằm giữa mức hỗ trợ trong ngày và mức kháng cự tại 1.5745 và 1.5778, trong khi các đồ thị dài hạn cho thấy xu hướng tăng của Euro vẫn đang diễn ra, với việc kiểm tra giá lên mức cao nhất trong hai năm so với đồng Úc.

 

Điểm kháng cự và hỗ trợ của ngày hôm nay:

R2: 1.5808

R1: 1.5773

PP: 1.5711

S1: 1.5677

S2: 1.5614

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

 

Nguồn: FxStreet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi