Evmos trì hoãn ra mắt mainnet, tăng thêm 20 triệu token airdrop

Giá Coin hôm nay 20/07: Bitcoin đóng cửa ngày trên $ 23.000, ETH vượt mốc $ 1.600 khi chứng khoán Mỹ có dấu hiệu chạm đáy
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 2
Điều gì đã khiến Fantom lên xuống thất thường?

Evmos, chuỗi EVM đầu tiên tương thích với IBC trên Cosmos, đã trì hoãn ra mắt mainnet. Ban đầu được dự kiến ​​vào ngày 28/2, quá trình ra mắt đã được chuyển sang 1:00 sáng ngày 3/3 (tức 6:00 chiều ngày 2/3 UTC).

Để xoa dịu cộng đồng Evmos, vốn đã mong đợi sự ra mắt trong nhiều tháng, mạng lưới đã tăng số lượng token được phân phối như một phần của rektdrop của nó.

Theo một tuyên bố chính thức từ nhóm Evmos, số lượng token được airdrop cho cộng đồng tăng thêm 20 triệu, nâng tổng số phân bổ cho “rektdrop” lên 100 triệu token.

Với 20 triệu token đã được phân bổ cho pool cộng đồng, tổng cộng 60% token genesis sẽ được phân phối cho cộng đồng Evmos. Điều này làm cho Evmos trở thành một trong những EVM layer 1 được phân phối rộng rãi và phi tập trung nhất.

“Lưu ý rằng nguồn cung 200 triệu token gốc sẽ không thay đổi – phân bổ cho quỹ chiến lược đã giảm xuống còn 40%. Thưởng cho một cộng đồng năng động là cách tốt nhất để phân bổ các khoản tiền này cho đến nay”, nhóm Evmos cho biết vào đầu ngày hôm nay.

Động thái này được cả cộng đồng Evmos và hệ sinh thái Cosmos rộng rãi tán dương. Rektdrop của Evmos là một airdrop ban đầu cho token EVMOS gốc của nó, nhằm mục đích thưởng cho những người tham gia tích cực vào hệ sinh thái Comos. Nó cũng được thiết kế để “bồi thường” cho những người dùng đã tham gia vào hệ sinh thái Ethereum và Cosmos và cuối cùng bị mất tiền – thông qua phí cao, kéo thảm và tấn công khai thác đã xảy ra trong suốt năm ngoái.

Ngoài hệ thống phần thưởng hào phóng, cộng đồng Cosmos rộng lớn hơn đã kỷ niệm sự ra mắt của Evmos vì nó được thiết lập để mang lại khả năng tương thích EVM rất cần thiết cho Cosmos. Khi được khởi chạy, nó sẽ cho phép tất cả các token, NFT và dApp dựa trên EVM được kết nối với Cosmos.

Điều này có nghĩa là tất cả các chuỗi EVM, bao gồm Avalanche (AVAX), Fantom (FTM) và Harmony (ONE), sẽ có thể kết nối với hệ sinh thái Cosmos.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi