HomeTin tài chínhTin tức mới nhất

Facebook bất ngờ làm ‘bay màu’ hàng loạt ‘group’ chứng khoán trong đêm

Các group như Chứng khoán lướt sóng thần, Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân, F189... vừa bất ngờ biến mất từ tối 22/09. Theo phản ánh củ

ASEAN đang thay thế Trung Quốc trở thành trung tâm của chuỗi cung ứng toàn cầu
Cuộc đua marathon suýt kết thúc trong thảm họa ở Mỹ
Các doanh nghiệp sẽ linh hoạt mua bán khi Sài Gòn mở cửa

Nhiều Group chứng khoán hàng trăm nghìn thành viên bỗng dưng “bay màu”

Các group như Chứng khoán lướt sóng thần, Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân, F189… vừa bất ngờ biến mất từ tối 22/09.

Theo phản ánh của một số nhà đầu tư, hàng loạt các nhóm (group) chứng khoán lâu đời và có số lượng thành viên lên đến hàng trăm ngàn nêu trên đã bất ngờ biến mất khỏi mạng xã hội Facebook trong đêm qua 22/09.

Sau khi tra soát trên Facebook, người viết nhận thấy các group chứng khoán kể trên đã không còn hiện ở mục kết quả tìm kiếm.

Advertisement

Một nguồn tin từ một chuyên trang chứng khoán khác cho biết admin của group F189 xác nhận group đã bị “xóa sổ” là đúng sự thật, song nguyên nhân thì vẫn chưa được làm rõ. Cá nhân này còn thông tin rằng một số các group khác cũng đang gặp tình cảnh tương tự.

Việc hàng loạt group chứng khoán lớn bất ngờ bị xóa khiến nhà đầu tư mất đi một nguồn thông tin quen thuộc. Các nhân viên môi giới cũng hụt đi nguồn tương tác để tư vấn/tìm kiếm khách hàng.

Hiện, nhà đầu tư được hướng dẫn tham gia các group mới thành lập hoặc các group dự phòng khác.

Advertisement