Facebook đang có kế hoạch chi 10 triệu Euro để mở rộng trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Paris

Nếu bitcoin đạt 6.000 USD: Mua hay không mua?
Thị trường trái phiếu kho bạc có thể sẽ tăng trưởng nhanh hơn kỳ vọng
Tỷ giá AUD/NZD giảm tới mức thấp nhất trong 16 tháng ở 1,05

Facebook đang có kế hoạch chi 10 triệu Euro để mở rộng trung tâm trí tuệ nhân tạo ở Paris
Theo Thời báo Tài chính đưa tin, Facebook đã công bố kế hoạch đầu tư 10 triệu Euro (tương đương 8,8 triệu bảng Anh) vào trung tâm trí tuệ nhân tạo (AI) ở Paris.
Phòng thí nghiệm AI ở Paris được mở cửa vào năm 2015, nhưng bây giờ Facebook cho biết họ đang đầu tư tiền để mở rộng trung tâm này.

Trong vòng 5 năm tới, Facebook dự định tăng gấp đôi số lượng các nhà nghiên cứu lên 60, và tăng tài trợ cho các ứng cử viên tiến sĩ ở địa phương lên 40 người.
Thời báo Tài chính cũng cho biết Facebook sẽ tài trợ cho sáng kiến dữ liệu mở của chính phủ Pháp, cung cấp dữ liệu có sẵn cho dân chúng trên toàn nước Pháp.

Antoine Bordes, Giám đốc Trung tâm Paris AI của Facebook đã nói trong một tuyên bố với Thời báo Tài chính rằng “Chúng tôi chọn Pháp là nơi đặt phòng thí nghiệm nghiên cứu quốc tế đầu tiên của chúng tôi trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo vì sự xuất sắc trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin Pháp có tiềm năng để dẫn đầu về trí tuệ nhân tạo và muốn đóng góp các nguồn lực cần thiết để thúc đẩy nghiên cứu ở Pháp.”
 

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi