Facebook thu hồi lệnh cấm các quảng cáo tiền điện tử, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm hoạt động ICO

0
590
baongoaihoi-vnfxtoday

Facebook thu hồi lệnh cấm các quảng cáo tiền điện tử, nhưng vẫn duy trì lệnh cấm hoạt động ICO

Facebook đã cập nhật chính sách cho phép quảng bá về tiền ảo, đồng thời duy trì lệnh cấm quảng bá các hoạt động ICO, trong một thông báo được công bố hôm thứ Ba 26 tháng 6.

Thông báo hôm nay cho biết công ty đã xem xét cách tốt nhất để “tinh chỉnh” lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử “trong vài tháng qua” để “cho phép một số quảng cáo đồng thời đảm bảo an toàn. ”

Cụ thể “Chính sách dịch vụ và sản phẩm bị cấm” của Facebook đã sửa đổi như sau:

“Bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, chúng tôi sẽ […] cho phép quảng cáo có nội dung liên quan đến tiền điện tử từ các nhà quảng cáo được chấp thuận từ trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm hoạt động quảng bá các tùy chọn nhị phân và dịch vụ phát hành đồng tiền ban đầu ”.

Chính sách mới được cập nhật yêu cầu đơn vị muốn quảng cá cho các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử phải gửi đơn đăng ký để Facebook đánh giá xem có đủ điều kiện hay không. Với chính sách mới này Facebook cũng thừa nhận không phải tất cả các đơn vị muốn quảng cáo tiền điện tử đều có thể đáp ứng. Công ty cho biết sẽ lắng nghe phản hồi và sửa đổi chính sách “nếu cần thiết”. Đồng thời sẽ tiếp tục “nghiên cứu” công nghệ hỗ trợ tiền điện tử để phát triển chính sách liên quan.

Ban đầu Facebook đã đưa lệnh cấm vào tháng 1 năm 2018, nhằm ngăn chặn “quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tài chính có khả năng gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”.

Vào thời điểm đó, Facebook nhấn mạnh chính sách ban đầu của công ty cho phép công ty có thời gian trau dồi các biện pháp phát hiện và ngăn chặn các nhà quảng cáo thiếu đạo đức.

 

Nguồn: Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here