Fan nhóm nhạc nam BTS đánh lớn, mua một phần lớn cổ phần của Big Hit

Sốt đất ảo lại bùng khắp nơi
TP.HCM: Phấn đấu khởi công xây mới 14 chung cư cũ cấp D trong năm 2022
Chi thêm hơn 14.600 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Kim Eun-hee, một Fan hâm mộ của nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng thế giới BTS, vì muốn hoàn thành bộ sưu tập kỷ vật của nhóm, cô nàng đã tham gia đấu giá hơn 120.000 USD để mua cổ phần của hãng âm nhạc Big Hit Entertainment trong đợt IPO nóng nhất của Hàn Quốc, thậm chí có thể làm rung chuyển thị trường tiền tệ.

Những người hâm mộ BTS Hàn Quốc cứng rắn đang xây dựng lòng nhiệt thành nhằm đảm bảo ít nhất một phần của nhãn hiệu của ban nhạc K-pop khi các đơn đặt hàng cho danh sách của tháng tới được mở trong tuần này.

“Tôi đang ủng hộ BTS bằng cách mua cổ phiếu; Nó sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của tôi hiện tại”, người phụ nữ 51 tuổi phát biểu trong quán cà phê fan club BTS mà cô điều hành ở Seoul, nơi chứa đầy những sản phẩm lưu niệm của nhóm nhạc BTS, từ bức ảnh rộng 47 inch của thành viên Jin đến các món đồ chơi do nhóm thiết kế .

Big Hit Entertainment đang đặt cược rằng việc ra mắt công chúng sẽ là một cú hit lớn dựa trên thành công của ban nhạc bảy thành viên, nhóm nhạc đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đạt No.1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100 của Mỹ “Dynamite”.

Đây là lý do tại sao nước Mỹ đột nhiên bị xâm lấn bởi BTS

Một lượng lớn nhu cầu đối với danh sách cổ phiếu mới từ các nhà đầu tư bán lẻ Hàn Quốc – được gọi là “Ant man” – bởi vì những nỗ lực kích thích của chính phủ để thúc đẩy nền kinh tế sau cuộc khủng hoảng Covid-19 đã khiến thị trường ngập tràn tiền mặt.

Các nhà phân tích dự đoán Big Hit sẽ giành ngôi vương trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng hấp dẫn nhất của Hàn Quốc, một đợt mà Ngân hàng Trung ương đang theo dõi chặt chẽ vì việc đăng ký quá mức lớn đối với cổ phiếu có thể gây ra những gợn sóng qua các thị trường tiền tệ ngắn hạn.

Hwang Hyun-jun, một nhà phân tích tại DB Financial Investment, cho biết: “Tổng giá thầu từ các nhà đầu tư bán lẻ có thể đạt 100 nghìn tỷ won (85,23 tỷ USD), con cá lớn nhất trong năm. “Bữa tiệc thanh khoản vẫn đang diễn ra và thời gian không thể tốt hơn khi BTS vừa đứng đầu Billboard.”

Big Hit đang tìm cách huy động tới 962,6 tỷ won (825,9 triệu USD) trong đợt IPO được cho là lớn nhất Hàn Quốc trong ba năm.

Đợt chào bán khoảng 7,1 triệu cổ phiếu mới hiện được chốt ở mức 105.000 – 135.000 won / cổ phiếu. Giá cuối cùng có thể được công bố vào đầu tuần sau hoặc cuối chiều thứ Sáu.

Nhưng việc định giá cổ phiếu không phải là vấn đề đối với Kim và những người hâm mộ BTS khác – những người được gọi là ARMY.

Kim và bốn người hâm mộ khác đang đấu giá cổ phiếu cho biết họ sẽ may mắn chỉ chọn được một cổ phiếu ngay cả khi họ đặt giá hàng chục nghìn đô la vì nhu cầu bán lẻ tăng mạnh.

Ant man của Hàn Quốc đã dồn hết sức cho đợt IPO này đến đợt IPO khác trong năm nay.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi