Fantom Foundation ra mắt stablecoin USDB

Đây là triển vọng và danh mục đầu tư tiền điện tử hợp lý cho năm 2022
Thời thế thay đổi, thị phần altcoin đã tăng 3x kể từ năm 2014 khi tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm dần
Phân tích kỹ thuật ngày 21 tháng 4: BTC, ETH, BNB, XRP, SOL, ADA, LUNA, AVAX, DOGE, DOT

Fantom Foundation (FantomFDN) – một nền tảng blockchain cho DeFi, dApps và các ứng dụng doanh nghiệp – đã thiết kế một stablecoin được gọi là USDB. Bối cảnh của sản phẩm bao gồm Bridge, Tài chính truyền thống, Staking, xFHM, Mint USDB và USDBank.

Nhóm nghiên cứu đằng sau USDB đã công bố những điểm nổi bật trên Twitter và một trong những chi tiết bao gồm sự hợp nhất giữa FHM Protocol và stablecoin USDB, hiện được gọi là Balance. Nó tạo ra doanh thu kinh doanh cho cả FHM và USDB, và nhóm đã thông báo rằng lò đúc đã hoạt động.

Tính năng này dự kiến ​​sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác, trong khi việc canh tác có thể được cung cấp thông qua LiquidDriver.

Ngoài ra, nhóm đã giới thiệu trái phiếu TradFi với phần thưởng từ 21% đến 32,5%. Tại một thời điểm trong tương lai, toàn bộ cộng đồng sẽ được mời tham gia vào các pool sẽ kết hợp số tiền thu được của tất cả người dùng để duy trì tỷ giá USDB.

Cho vay và đi vay là các tính năng khác mà nhóm sẽ giới thiệu trong những tháng tới bằng cách tích hợp các dịch vụ mới vào hệ thống hiện có của mình.

Có thể nói rằng token gốc FTM của Fantom đã trải qua một số sóng gió đáng kể trong năm qua. Mười hai tháng trước, giá trị của nó là khoảng 0,43 đô la, trong khi hiện tại, nó giao dịch ở mức 1,42 đô la. Tuy nhiên, mức giá này vẫn còn cách xa so với mức ATH gần 3,5 đô la được ghi nhận vào tháng 1 năm 2022.

Nguồn: TradingView

Vào đầu tháng 3, Andre Cronje (nổi tiếng làm việc trong Fantom và Yearn Finance) cho biết anh ấy sẽ không còn làm việc trong không gian tiền điện tử nữa. Anton Nell – Kiến trúc sư giải pháp cao cấp tại Fantom Foundation – cũng có ý định tương tự.

Giá của Fantom đã giảm sau tin tức này. Tuy nhiên, Fandom Foundation cho biết việc rút lui sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của dự án. Ngay sau đó, Cronje đã xác nhận sự ra đi của mình nhưng tuyên bố rằng Fantom đã đi đúng “con đường công nghệ:”

“Mặc dù tôi đã đưa ra quyết định rời khỏi tiền điện tử và DeFi, nhưng tôi tin rằng nhóm Fantom đang đi đúng con đường công nghệ, và tôi không nghi ngờ rằng họ sẽ tiếp tục thành công”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi