Fantom (FTM) có nguy cơ điều chỉnh khi hoạt động chốt lời tăng đột biến

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 8
Tin vắn Crypto 03/04: Bitcoin vẫn sẽ chạm mức $ 100.000 trong dài hạn cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, DogeMother, AAVE
Phân tích on-chain Bitcoin: SOPR giảm trở lại mức quan trọng

Fantom tiếp tục hoạt động tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường sau khi phục hồi từ đợt suy thoái thị trường gần đây nhất. Tuy nhiên, FTM dường như đang chứng kiến tình trạng chốt lời tăng đột biến, điều mà có thể gây ra sự thoái lui đáng kể.

FTM là một trong số ít các coin đã tìm cách phục hồi sau đợt điều chỉnh trên toàn thị trường bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2021. Trong khi Bitcoin và Ethereum vẫn thấp hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng, FTM đang tiếp cận chế độ khám phá giá. Đồng tiền điện tử lớn thứ 26 tính theo vốn hóa thị trường chạm đáy vào đầu tháng 12 ở mức 1,14 đô la và tăng gần 180% kể từ đó.

Bất chấp những khoản lợi nhuận đáng kể phát sinh trong tháng qua, Fantom dường như đang giao dịch trong lãnh thổ quá mua. Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential cho thấy tín hiệu bán trên biểu đồ 3 ngày của FTM. Sự hình thành xu hướng giảm được phát triển dưới dạng một thanh nến màu xanh lá cây, biểu hiện của sự điều chỉnh nến kéo dài từ 1 đến 4 ngày trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Hoạt động chốt lời tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể củng cố triển vọng giảm giá. Trong trường hợp như vậy, Fantom có ​​thể trượt về mức thoái lui Fibonacci 50% hoặc 38,2%. Các khu vực hỗ trợ chính này có giá lần lượt là 2,42 đô la và 2,12 đô la.

Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là FTM dường như đang tận hưởng một xu hướng tăng lành mạnh đã chứng kiến ​​nhiều lần điều chỉnh trên đường đi lên. Vì lý do này, có thể hợp lý để giả định rằng áp lực mua tiếp tục xung quanh mức giá hiện tại có thể tạo ra đủ động lực để làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá.

Nếu Fantom phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 3,69 đô la, thì nó có khả năng đủ sức mạnh để tiếp tục tiến về phía 5 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptobriefing

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi