Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian?

DOT phải đối mặt với cuộc chiến khó khăn trên đường lên $30
Metaverse đã tăng 37.000% trong năm nay, vượt mặt cả Bitcoin và các lĩnh vực khác
CEO Binance Triệu Trường Bằng là ‘người giàu nhất’ trong lĩnh vực tiền điện tử

Vào tháng 3/2022, Andre Cronje đã tuyên bố rút khỏi Fantom Foundation và không gian tiền điện tử. Thông báo này khiến token FTM sụt giảm mạnh.

Hơn nữa, thông qua bài viết trên blog được đăng tải vào tháng 4, có tiêu đề “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”, Conje nhắc lại rằng bản thân không có ý định quay trở lại không gian, đồng thời kêu gọi tăng cường các hành động quản lý đối với thị trường này.

Tuy nhiên, kể từ ngày 21 tháng 5, người dùng đã phát hiện Andre Cronje tham gia lập trình cho nền tảng stablecoin Fantom Foundation.

Ghi nhận đà tăng mạnh trong 24 giờ qua, FTM đã đăng ký mức tăng đột biến 16% sau khi người dùng phát hiện Cronje tham gia lập trình cho nền tảng stablecoin Fantom Foundation.

Đứng ở mức $ 0,4305 vào thời điểm giện tại, giá FTM đã tăng 14% trong 7 ngày qua.

Hơn nữa, FTM cũng đã thiết lập tín hiệu tăng. Chỉ báo áp lực mua đang ở mức 37,6 và tiếp tục đẩy giá lên. Tương tự, chỉ báo MFI cũng đang nằm trên vùng trung lập (51,6), cho thấy sự tích lũy gia tăng tại thời điểm hiện tại.

MACD cũng cho thấy khả năng phân kỳ tăng giá. Duy trì vị trí bên dưới các thanh biểu đồ, đường MACD đang giao với đường xu hướng theo chiều hướng lên.

Biểu đồ giá FTM | Nguồn: TradingView

Việc xem xét dữ liệu on-chain cho thấy, 24 giờ qua được đánh dấu bằng sự tăng trưởng toàn diện của token FTM.

Sau tin tức về khả năng Andre Conje quay trở lại không gian tiền điện tử, số lượng địa chỉ duy nhất tham gia giao dịch FTM hàng ngày đã tăng vọt. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng lưới đã tăng 21% và đạt mứ 443 vào thời điểm hiện tại.

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày| Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tổng số token FTM trên tất cả các giao dịch hàng ngày diễn ra trên mạng lưới đã tăng đột biến vào 21 tháng 5 sau khi phát hiện ra hoạt động của Conje, với mức tăng đột biến 40%.

Khối lượng giao dịch FTM | Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ tiền gửi hoạt động trên mạng lưới cũng tăng lên. Với 81 khoản tiền gửi hoạt động vào ngày 21 tháng 5, con số này đã tăng 20% và dừng ở mức 98 tại thời điểm hiện tại.

Số lượng địa chỉ tiền gửi hoạt động trên mạng lưới | Nguồn: Santiment

Cá voi lớn cũng đã thực hiện một số chuyển động vào ngày hôm qua sau hoạt động của Conje, với số lượng giao dịch trên 1 triệu USD tăng đột biến 300%.

Đúng như dự đoán, mức độ thống trị xã hội của FTM cũng tăng mạnh sau tin tức về Conje. Đứng ở mức 0,352 vào thời điểm viết bài, mức độ thống trị xã hội của FTM đã tăng 20% kể từ ngày 21 tháng 5. Tương tự, chỉ số xã hội cũng tăng đột biến 12%.

Mức độ thống trị xã hội của FTM | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi