Fidelity bỏ qua Hoa Kỳ và ra mắt Bitcoin ETF giao ngay ở Canada

Chiến lược giao dịch quyền chọn Ethereum tăng giá với rủi ro thanh lý bằng không
ETH có nguy cơ giảm xuống dưới 3.000 đô la vào cuối năm – Đây là lý do
10 hệ sinh thái tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong năm 2021

Một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Fidelity Investments, chuẩn bị khởi động một quỹ ETF Bitcoin giao ngay ở Canada và không có ý định chờ đợi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra quyết định.

Sản phẩm được gọi là Fidelity Advantage Bitcoin ETF (FBTC) và sẽ thu Bitcoin vật lý trực tiếp. Điều này có nghĩa là quỹ sẽ mua BTC thực tế thay vì tiếp xúc thông qua một công cụ phái sinh.

Fidelity Investments hiện quản lý khối tài sản 4,2 nghìn tỷ USD, là một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu trên thế giới.

Gã khổng lồ đưa ra quyết định này do nhu cầu lớn từ phía khách hàng và chọn Canada vì các nhà chức trách Hoa Kỳ không cung cấp thêm bất kỳ sự rõ ràng nào về vấn đề này.

Động thái này cũng diễn ra vài ngày sau khi Fidelity nhận được sự chấp thuận theo quy định của Canada để khởi chạy giải pháp thể chế BTC đầu tiên tại nước này.

Canada không còn xa lạ với các sản phẩm Bitcoin ETF. Hồi đầu năm, sản phẩm đầu tiên của họ đã thu về hơn 400 triệu đô la tài sản trong vòng hai ngày kể từ khi ra mắt.

Các công ty khác đã tung ra BTC ETF giao ngay bao gồm Galaxy Digital, dẫn đầu bởi Michael Novogratz và CI GAM.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi