Fidelity ra mắt ETF Bitcoin

Phân tích quyết định: Áp lực bán của USD tăng lên!? Những chú bò vàng trở lại.
2 lý do làm giảm giá vàng ngày hôm nay. Đừng lo lắng mức cao đỉnh điểm sắp đạt được
ICMarkets cung cấp Autochartist cho khách hàng thông qua nền tảng giao dịch MT4, MT5 và cTraders

Fidelity đã đăng ký vào thứ Tư để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi để theo dõi hoạt động của Bitcoin, động thái mới nhất trên Phố Wall của hảng vào danh mục đồng tiền kỹ thuật số.

Wise Origin Bitcoin Trust của Fidelity sẽ nắm giữ Bitcoin và định giá cổ phiếu của nó dựa trên giá từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase và Bitstamp.

“Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, tạo ra một thị trường mạnh mẽ hơn cho các nhà đầu tư và thúc đẩy nhu cầu giữa các tổ chức. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường Bitcoin và nhấn mạnh nhu cầu về một bộ sản phẩm đa dạng hơn cung cấp khả năng tiếp cận tài sản kỹ thuật số”, Fidelity cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

Hồ sơ của Fidelity theo sau sự tăng vọt của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại gần 62.000 USD trong tháng này, cột mốc mới nhất trong một đợt tăng siêu sao được thúc đẩy một phần bởi các nhà đầu tư lớn hơn của Mỹ.

Coinbase Global Inc, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, cho biết tuần trước rằng các giao dịch thị trường tư nhân gần đây đã định giá công ty khoảng 68 tỷ USD trong năm nay trước khi niêm yết thị trường chứng khoán theo kế hoạch.

Theo Reuters

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi