HomeTin tức broker

Fintech Exinity ra mắt các giải pháp sáng tạo

Exinity, động cơ làm giàu mới với tham vọng mở khóa giá trị của giao dịch dựa trên rủi ro cho những cá nhân đầy tham vọng, hôm nay đã ra mắt hai g

Tin tức giá dầu và dữ liệu thị trường lao động thu hút sự chú ý
Điểm tin quan trọng thị trường tài chính ngày 07/05
Ngân hàng Nhật Bản thực hiện kế hoạc mua trái phiếu không giới hạn. Triển vọng thị trường vàng
Advertisement

Breaking news: Andrey Dashin, founder of Alpari and FXTM, announces Exinity  launch

Exinity, động cơ làm giàu mới với tham vọng mở khóa giá trị của giao dịch dựa trên rủi ro cho những cá nhân đầy tham vọng, hôm nay đã ra mắt hai giải pháp giao dịch và đầu tư mới, Exinity Trader và Exinity World. Sự ra mắt của Exinity Trader và Exinity World sẽ đơn giản hóa việc giao dịch và đầu tư theo hướng rủi ro, cho phép nhiều cá nhân đầy tham vọng ở khu vực Trung Đông tham gia vào các cơ hội giao dịch và đầu tư trên các thị trường và loại tài sản.

Các giải pháp đầu tư và giao dịch sáng tạo của Exinity được thiết kế để giúp cho các cá nhân xây dựng và quản lý tài sản của họ thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro.

Cả hai giải pháp đều được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tự tin hơn trong việc kiểm soát tương lai tài chính của mình bằng cách trao quyền cho họ đưa ra các quyết định đầu tư nhằm xây dựng và quản lý tài sản của họ, bất kể họ đang ở đâu trong hành trình giao dịch. Điều này phù hợp với phương châm chấp nhận rủi ro để đạt được lợi nhuận.

Lex Webster, Đồng Giám đốc điều hành, cho biết:“Thế hệ nhà đầu tư và nhà giao dịch mới cần các công cụ tài chính cung cấp cho họ trải nghiệm dễ dàng, hỗ trợ hiểu biết về tài chính và giúp họ phát triển sự giàu có. Thế hệ hiểu biết về kỹ thuật số này muốn và cần các nền tảng trực quan, nội dung hấp dẫn để đưa ra quyết định đầu tư cho tương lai của họ. Đó là lý do tại sao Exinity, với hơn hai thập kỷ chuyên môn và kinh nghiệm, đang thiết lập các tiêu chuẩn mới với các giải pháp này để thế hệ nhà đầu tư tiếp theo có thể gặt hái lợi ích của giao dịch dựa trên rủi ro”. 

Được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, Exinity Trader thúc đẩy nền tảng MetaTrader phổ biến với các tính năng và công cụ phân tích nâng cao của nó. Người dùng của Exinity Trader có quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu bao gồm chứng khoán, ngoại hối, chỉ số và hàng hóa từ một tài khoản duy nhất, với chi phí giao dịch cực kỳ thấp – chỉ 2 đô la hoa hồng cho mỗi lô giao dịch FX và CFD với mức chênh lệch thấp bằng 0 và giao dịch miễn phí hoa hồng trong Cổ phiếu của Hoa Kỳ.

Jason Hughes, Giám đốc Thương mại, Trung Đông và Bắc Phi, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng của chúng tôi trở thành những nhà quản lý tài sản của riêng họ, trao quyền cho họ phát triển các chiến lược đầu tư và đưa ra các quyết định giao dịch một cách dễ dàng, theo thời gian và theo điều kiện của riêng họ, từ đó mang đến cho họ quyền tự do để thành công. Việc cung cấp ‘Wealth Engine’ của chúng tôi dựa trên ý tưởng cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận dễ dàng và liền mạch với các cơ hội xây dựng sự giàu có đồng thời trang bị cho họ kiến ​​thức, kỹ năng và sự hỗ trợ mà họ cần để trở thành những nhà giao dịch có năng lực”. 

Khách hàng của Exinity Trader và Exinity World cũng sẽ có quyền truy cập vào Exinity Edge, một trung tâm tri thức được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức và sự tự tin thông qua nội dung giáo dục và thông tin chi tiết về thị trường được cung cấp ở các định dạng dễ hiểu.

Đầu năm nay, Exinity đã ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, Exinity Trader PRO, được quản lý bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính ADGM ở UAE. Nó nhắm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn có một dịch vụ đặt riêng kết hợp MetaTrader với giá cả vô song, thực hiện giao dịch hoàn hảo và phân tích chuyên gia – tất cả đều có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ quản lý tài khoản giàu kinh nghiệm ở UAE.

Dựa trên kinh nghiệm doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ và Tây Âu, Exinity đã đặc biệt chọn Trung Đông để triển khai các giải pháp xây dựng sự giàu có sáng tạo của mình. Khu vực này có một tầng lớp trung lưu mới nổi mạnh mẽ, những người có cả tham vọng và động lực kinh doanh để tạo ra sự an toàn tài chính cho bản thân và gia đình của họ. Ngoài ra, khu vực này có truyền thống mở cửa cho các doanh nghiệp sáng tạo cung cấp dịch vụ cho cả cộng đồng địa phương và người nước ngoài. Tất nhiên, Exinity sẽ ra mắt tại các thị trường khác ở Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Viễn Đông.

Exinity Group được ủy quyền và quản lý ở nhiều khu vực pháp lý, bao gồm Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính ADGM ở Abu Dhabi, Ủy ban dịch vụ tài chính ở Mauritius và Cơ quan thị trường vốn ở Kenya.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0