Fintech Ripple đạt được tiến triển trong vụ kiện với SEC

Ethereum Classic tăng 88% trong 8 ngày – Liệu thợ đào ETH có di chuyển sang ETC sau sự kiện “fifthening” không?
Giá Decentraland (MANA) nhảy vọt 75% khi Metaverse chứng kiến làn sóng quan tâm mới
Giá SOL hướng đến $150 khi mức tăng 25% trong tuần này thiết lập “đáy kép”

Semua yang perlu Anda ketahui Tentang Ripple XRP - Mikaylabinar.com

Công ty Fintech Ripple đang đạt được những bước tiến lớn trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse phát biểu với CNBC vào thứ Hai.

Ông Garlinghouse cho biết ông hy vọng vụ việc tập trung vào XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới, có thể sẽ đưa ra được kết luận vào năm tới.

Ông nói với CNBC: “Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quy trình xét xử diễn ra chậm chạp”.

“Rõ ràng là chúng tôi đang thấy những câu hỏi hay do thẩm phán đặt ra. Và tôi nghĩ rằng thẩm phán nhận ra đây không chỉ là về Ripple, điều này sẽ có ý nghĩa rộng lớn hơn”.

Garlinghouse cho biết ông vụ kiện sẽ kết thúc vào năm tới.

Ripple, có trụ sở tại San Francisco, đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong thời kỳ điên cuồng tiền điện tử vào cuối năm 2017 và 2018, chứng kiến ​​giá bitcoin, ether và các loại tiền điện tử khác tăng vọt lên mức cao kỷ lục.

XRP, một đồng tiền điện tử có liên quan chặt chẽ với Ripple, được hưởng lợi từ xu hướng đó, đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 3 đô la. Kể từ khi giảm đáng kể so với mức giá đó, nhưng đang cưỡi trên làn sóng tiền điện tử mới nhất với mức tăng hơn 370% tính đến thời điểm hiện tại

Công nghệ của Ripple được thiết kế để cho phép các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính khác gửi tiền qua biên giới nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Công ty cũng tiếp thị một sản phẩm khác sử dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới được gọi là Thanh khoản theo yêu cầu.

SEC lo ngại về mối quan hệ của Ripple với XRP, cáo buộc công ty và các giám đốc điều hành của nó đã bán số token trị giá 1,3 tỷ đô la trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Nhưng Ripple cho rằng XRP không nên được coi là một loại chứng khoán, một phân loại sẽ khiến nó phải chịu sự giám sát chặt chẽ hơn nhiều về mặt quy định.

Nó diễn ra khi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang xem xét kỹ hơn về tiền điện tử, một thị trường phần lớn vẫn chưa được kiểm soát nhưng đã bùng nổ trong năm qua.

Ông Garlinghouse cho biết Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản, Singapore và Thụy Sĩ là những ví dụ về các quốc gia thể hiện “sự dẫn đầu” khi nói đến việc điều tiết tiền điện tử, trong khi Trung Quốc và Ấn Độ đã đàn áp ngành này.

Ông Garlinghouse nói: “Nhìn chung, hướng đi là rất tích cực”.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi