Flare triển khai airdrop token Spark (FLR) gần 2 năm sau khi chụp nhanh XRP

CEO Binance: Nga không thể sử dụng tiền điện tử để trốn tránh lệnh trừng phạt
Tổng quan tháng 2: Bitcoin tách khỏi thị trường truyền thống, phí gas ETH giảm, DeFi chững lại và NFT suy yếu
Cardano ra mắt hợp đồng thông minh sau khi hard fork thành công

Dự án Flare sẽ airdrop token FLR cho holder XRP đủ điều kiện sau gần 2 năm. Dự án nhằm mang các tính năng hợp đồng thông minh đến với Ripple.

Sau một thời gian dài chờ đợi gần 2 năm, dự án Flare cuối cùng cũng airdrop token FLR cho holder XRP. Dự án đã phát hành lịch trình phân phối mới gần đây, cho biết phân phối token sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 6/11 tùy thuộc vào kết quả thảo luận với các sàn giao dịch.

Flare đã lên kế hoạch airdrop token vào nửa đầu năm 2021 như đã nêu trong thông báo vào cuối năm 2020. Mạng đã tiến hành chụp nhanh vào thời điểm đó và hiện có tổng cộng 100 tỷ token FLR.

Tất cả những người đủ điều kiện trong đợt airdrop này sẽ nhận được 15% số token FLR có thể yêu cầu được phân bổ cho họ. Sau đó, phần còn lại sẽ bàn giao trong khung thời gian tối thiểu là 25 tháng và tối đa là 34 tháng. Trung bình 3% mỗi tháng.

Tất cả những người nắm giữ XRP trên các sàn giao dịch đã tham gia sẽ đủ điều kiện nhận airdrop. Theo thông báo chính thức, Crypto.com là một trong số các nền tảng hỗ trợ airdrop. Các tài khoản bị loại trừ bao gồm đồng sáng lập Ripple Jed McCaleb và tài khoản được biết là đã nhận XRP do gian lận, trộm cắp, lừa đảo.

“Airdrop token FLR. Crypto.com đang hỗ trợ airdrop Flare (FLR) cho các holder XRP từ những khu vực pháp lý được hỗ trợ. Dựa trên ảnh chụp nhanh về số dư XRP vào lúc 07:00 ngày 12/12/2020 (theo giờ Việt Nam)”, Crypto.com tweet.

Sở dĩ có đợt phân phối theo lịch trình này là vì team tin tưởng nó sẽ giúp ra mắt mạng thành công và “cung cấp các động lực mạnh mẽ thúc đẩy người dùng tham gia mạng để xây dựng tiện ích”. Ngoài ra, dự án sẽ cung cấp phần thưởng lớn hơn nhiều cho những người tham gia mang lại giá trị và tiện ích cho mạng.

Dự án Flare đang mang các tính năng hợp đồng thông minh như Ethereum đến các mạng khác, bắt đầu từ Ripple. Họ cũng có kế hoạch đưa tính năng này đến với Litecoin.

Dự án Flare về cơ bản muốn tích hợp các tính năng DeFi vào mạng. Ngoài ra, Spark Token cũng sẽ cung cấp chức năng liên quan đến quản trị giao thức, thế chấp và cung cấp dữ liệu thông qua oracle on-chain.

Lý do dự án chậm trễ có thể là cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Sau nhiều năm giằng co, vụ kiện sắp đi đến hồi kết với lợi thế đang nghiêng về Ripple. Theo đó, có nhiều dấu hiệu chuyển động tích cực cho giá XRP. Ví dụ, cá voi đã mua khoảng 300 triệu coin này trong vài tháng qua.

Token XRP có một năm khá tốt, khi vụ kiện sắp kết thúc và các phát triển kỹ thuật hứa hẹn về tương lai tốt đẹp. NFT Ripple sẽ được phát hành sau khoảng 2 tuần tới và một số bộ sưu tập đang chuẩn bị ra mắt.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Ripple cũng muốn làm cho XRP tương thích với mạng Ethereum. Họ có kế hoạch thực hiện điều này với Ripple Labs và Peersyst giới thiệu sidechain tương thích với XRP Ledger Ethereum Virtual Machine (EVM) trên XRPL Devnet. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển Solidity kiểm tra ứng dụng của họ với người dùng trên devnet.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Đình Đình

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi