Floki Inu (FLOKI) cảnh báo về scam trong quá trình nâng cấp DAO

Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy
Vitalik Buterin và cha chia sẻ suy nghĩ về sự sụp đổ của Terra và thị trường gấu hiện tại
Elon Musk lại khiến một meme coin bùng nổ 18.840% chỉ trong 2 ngày

Floki Inu bắt đầu chuyển đổi sang DAO vào thứ 7, lúc 15 giờ ngày 22/1/2022 (theo giờ Việt Nam) với sự hỗ trợ từ nhiều sàn giao dịch.

Floki Inu đã công bố nâng cấp lên FlokiDAO vào ngày 18/1/2021. Giai đoạn 1 của quá trình nâng cấp diễn ra vào ngày hôm qua. Quyết định biến Floki Inu thành Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được thực hiện vì một số nguyên nhân quan trọng. Thứ nhất, các sàn giao dịch tập trung đã trích dẫn bản chất tập trung của Floki Inu như một yếu tố chỉ trích chính khi được yêu cầu niêm yết. Thứ hai, việc di chuyển sang DAO định vị token một cách mạnh mẽ.

Thứ ba, nó sẽ giúp dự án được tiếp nhận rộng rãi hơn. Cuối cùng, thống kê cho thấy tương lai của tiền điện tử là DAO. Hầu hết các sàn giao dịch tập trung gần đây đã niêm yết FLOKI (trước đây chỉ được niêm yết trên PancakeSwap và Uniswap) đều hỗ trợ nâng cấp lên DAO. Holder có FLOKI trong ví sàn giao dịch lưu ký (custody) không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trong và sau khi nâng cấp.

Floki thông báo giao dịch FLOKI đã bị vô hiệu hóa trên Ethereum và Binance Smart Chain. Tại thời điểm này, họ cũng đã chụp nhanh những người nắm giữ token. Tất cả các sàn giao dịch tập trung có holder FLOKI đã vô hiệu hóa lệnh gửi và rút tiền cho đến khi kết thúc quá trình nâng cấp.

Mọi địa chỉ hợp đồng thông minh nâng cấp cũng sẽ được công khai trước khi hoàn tất. Mục đích là để ngăn những kẻ lừa đảo đánh lừa những người đang háo hức chờ đợi thay đổi mà bản nâng cấp mang lại. Tài khoản Floki Inu đã tweet:

“Chúng tôi sẽ công khai các địa chỉ hợp đồng đã nâng cấp trước khi quá trình nâng cấp kết thúc để những kẻ lừa đảo không thể lợi dụng sự hào hứng của bạn đối với FLOKIDAO. Chúng tôi chưa thêm thanh khoản hoặc token phân phối, vì vậy bạn chưa thể giao dịch hợp đồng mới”.

Vào khoảng 15:36 (theo giờ Việt Nam), Floki cảnh báo mọi người không nên xem các tin nhắn từ những người tuyên bố nắm giữ hợp đồng nâng cấp. Hai địa chỉ hợp đồng nâng cấp cho Ethereum và Binance Smart Chain là https://etherscan.io/address/0xcf0c122c6b73ff809c693db761e7baebe62b6a2e và https://bscscan.com/token/0xfb5b838b6cfeedc2873ab27866079ac55363d37e.

Các sàn giao dịch StealthEX, DAVOS CRYPTOS và Bitrue đều hỗ trợ nâng cấp. Các giao thức DeFi Barnbridge và Inverse Finance cũng được hỗ trợ, nhưng những giao thức DeFi khác thì không. Đối với những người đã vay trên Inverse Finance, Floki cho họ thời gian thanh toán các khoản vay để tránh bị thanh lý khi quá trình nâng cấp diễn ra.

Khi được hỏi liệu mục tiêu của Floki Inu có phải là đánh bại đối thủ cạnh tranh meme-coin Shiba Inu hay không, trưởng bộ phận marketing cho biết:

“Đó là mục tiêu. Chúng tôi thực sự tin rằng năm tới chúng tôi sẽ có nhiều tiện ích hơn Shiba… ”.

Anh nói thêm mục đích chính của Floki Inu không phải là để cạnh tranh với Shiba Inu, mà là phát triển và cải thiện Floki Inu. Floki gần đây đã bị cáo buộc vi phạm luật quảng cáo sau hành trình “lưu diễn” ở London.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi