HomeTin tài chính

Frank Holmes: Lạm phát có thể tăng 12%, vàng sẽ tăng lên 4.000 USD

Frank Holmes, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Thông tin của Các nhà đầu tư Toàn cầu Hoa Kỳ và Chủ tịch Điều hành của Hive Blockchain Technologies, nó

Lãi suất chuẩn của Ngân hàng Dự trữ Úc vẫn không thay đổi ở mức 0,1%
Chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương tăng sau sự phục hồi của Phố Wall
Thông tin quan trọng đằng sau khoản lãi nghìn tỷ của HAGL Agrico: Công ty đã hồi tố LỖ THÊM 750 tỷ đồng vào kết quả 2016

Frank Holmes, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Thông tin của Các nhà đầu tư Toàn cầu Hoa Kỳ và Chủ tịch Điều hành của Hive Blockchain Technologies, nói rằng lạm phát đang tăng ngoài tầm kiểm soát và các nhà đầu tư nên nắm giữ tiền điện tử, vàng và bất động sản để làm giàu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tổng biên tập Michelle Makori của Kitco News, Holmes nói rằng lạm phát đang bị đánh giá thấp nghiêm trọng. Ông cho biết thêm, nếu tính theo phương pháp truyền thống, tỷ lệ lạm phát sẽ tăng 12%.

Holmes nói rằng chính phủ Hoa Kỳ và Cục Dự trữ Liên bang đang cố gắng giữ lạm phát ở mức thấp thông qua các cuộc đối thoại vì sự phục hồi kinh tế vẫn còn mong manh.

“Chính phủ liên bang ở đây rất lo ngại về điều này. Họ cố gắng tránh vấn đề này, nhưng họ có thể ngăn chặn nó. Lạm phát lớn đang đến và tài sản vật chất là lựa chọn tốt nhất để đầu tư”.

Advertisement

Áp lực giá cả đã tăng lên đáng kể. Holmes lại kỳ vọng giá vàng sẽ tăng lên 4.000 USD trong ba năm. Holmes cho biết, ngoài nắm giữ kim loại quý, ông còn quan tâm đến bất động sản.

“Hy vọng bạn không có nhiều công việc phát triển để làm, bởi vì nó sẽ rất tốn kém”, ông nói.

Một tài sản quan trọng khác trong danh mục đầu tư là tiền điện tử. Holmes nói rằng các loại tiền kỹ thuật số sẽ không biến mất, bởi vì cả một thế hệ người đang sử dụng chúng.

“Các khái niệm về Bitcoin và Ethereum đã được đưa vào máu của họ. Điều này không còn xa lạ với họ”.

Theo FX168

Advertisement

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0